GuidePedia

0
Điều tra ban đầu cảnh sát xác định do mâu thuẫn gia đình, vào lúc nửa đêm chị N. đã cắt phăng của quý của chồng.


Chiều 20/3, theo báo cáo nhanh của UBND xã Chiềng Hặc (huyện Yên Châu, Sơn La) vào khoảng 00h00 ngày 19/3, tại bản Huổi Sét xảy ra sự việc vợ cắt phăng "của quý" của chồng.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn V.H. (29 tuổi, trú tại bản Huổi Sét) còn người gây án là chị Hà Th.N. ( 36 tuổi, vợ anh H.)

Ông Lò Đức Tiến - Bí thư xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) cho biết, hiện lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ việc trên.


Theo đó, sau nhiều lần nghi ngờ chồng có hành vi xâm hại con gái riêng của mình là cháu T. (14 tuổi, đang học lớp 9) chị N. đã nói chuyện với chồng nhưng anh H. không thừa nhận.


Do không có bằng chứng nên trưa 18/3, chị N. đi mua camera rồi lắp ở đầu giường của con gái để theo dõi và phát hiện H. có hành vi đồi bại với cháu T..

Quá bức xúc với hành động của chồng, đêm 19/3, người phụ nữ 36 tuổi dùng con dao mua trước đó rồi cắt cụt của quý của anh H.

Ngay sau khi thực hiện hành vi của mình, chị N. đã đến trụ sở công an huyện để trình báo.

Trước đó, vào khoảng 5h sáng nay Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La tiếp nhận bệnh nhân nam giới trong tình trạng sốc huyết áp 90/60 vì bị cắt cụt dương vật cùng 2 tinh hoàn và đang chảy máu đã được băng ép.

Ngay sau đó, bệnh nhân đã được mổ cấp cứu, chẩn đoán vết thương phức tạp đứt lìa hoàn toàn và không còn dương vật, tinh hoàn. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Đăng nhận xét

 
Top