GuidePedia

0
Chưa biết ai đúng ai sai, thế nhưng ngay sau khi fan của Khoa Pug liên tục lập ra các hội nhóm yêu cầu cộng đồng bảo vệ anh thì "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng cũng đã có động thái đầu tiên.
Sau thời gian im lặng trước nghi vấn "toang tình bạn" với tỷ phú kim cương Johnny Đặng thì mới đây, Khoa Pug khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng trên kênh YouTube hơn 3 triệu lượt theo dõi của mình, một lần kể hết về "người bạn mới quen". Nam YouTube cho biết anh đã bị người bạn mới quen này "bào" từ tiền bạc đến sự nổi tiếng.


Hot YouTuber cho rằng vì bản thân từ chối đề nghị của đối phương nên mới gặp rắc rối như bây giờ. Ảnh: Khoa Pug

Chưa dừng lại ở đó, trên kênh YouTube của mình, Khoa Pug đăng video cho biết “người bạn đó” vẫn sử dụng hình ảnh của anh để quảng bá cho mục đích riêng, thậm chí bị dọa nếu anh không nghe lời. Anh chàng YouTuber người Việt tại Mỹ này tâm sự rằng bản thân đã lấy hết can đảm để kể lại vụ việc.


Khoa Pug lên tiếng vì muốn bảo vệ danh dự của mình. Ảnh: Khoa Pug

Nói trong lần lên tiếng này, hot YouTuber giải thích anh chỉ làm vlog vui chơi mang tính chất giải trí, vậy nên khi đối phương đề nghị kết hợp cho hoạt động kinh doanh của anh ta, Khoa Pug đã từ chối. Kết quả thì như mọi người đã biết, hiện hai bên liên tục có lời qua tiếng lại để thanh minh cho bản thân làm dậy sóng mạng xã hội.


Khoa Pug và Johnny Đặng hồi còn thân thiết với nhau. Ảnh: Khoa Pug

Giữa lúc tình hình đang “căng như dây đàn” thì fan của Khoa Pug liên tục lập ra các hội nhóm với nội dung “ủng hộ Khoa Pug”. Nhiều người quá khích còn vào Facebook của Johnny Đặng để lại bình luận không hay nhằm bênh vực Khoa Pug.

Ngay sau lùm xùm này, Johnny Đặng liền có động thái khóa bình luận trên trang Facebook của mình. Đến sáng ngày 2/12, đội ngũ của "ông vua kim hoàn" đã bật tính năng giới hạn hình luận, có nghĩa là chỉ một số tài khoản đáp ứng các điều kiện theo bộ lọc của chủ trang page thì mới có thể comment bên dưới bài viết.


Được biết hai người gặp mâu thuẫn có liên quan đến chuyện làm ăn. Ảnh: Khoa Pug


Cửa hàng của Johnny Đặng bị đánh giá 1 sao trên Google. Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, những phát ngôn cũ thời “còn thân” giữa Johnny Đặng và Khoa Pug cũng bị đào lại gây ảnh hưởng đến người trong cuộc. Một số ý kiến cho rằng đây là một bài học mà ai cũng cần rút kinh nghiệm. Dù chơi thân cỡ nào nhưng đã dính đến chuyện làm ăn và quyền lợi thì phải minh bạch ngay từ đầu mới được.


Khoa Pug là một YouTuber nổi tiếng giàu có và chịu chơi. Ảnh: Khoa Pug

Vụ lùm xùm cũng khiến tỷ phú kim cương gốc Việt gặp rắc rối khi cửa hàng của anh bị bão đánh giá 1 sao trên Google. Những bình luận thể hiện thái độ giận dữ từ fan của Khoa Pug xuất hiện từ trước đó cũng chưa bị xóa đi, một số ý kiến cho rằng cách “né đòn” này của Johnny Đặng là khá muộn màng.

Đăng nhận xét

 
Top