GuidePedia

0

Hoa hậu Đại dương 2014 đã lên tiếng xác nhận ly hôn với ông xã doanh nhân Phúc Thành sau hơn 3 năm gắn bó. 

Không chỉ dừng lại ở đó, chính Đặng Thu Thảo còn công khai chia sẻ những góc khuất cuộc hôn nhân với chồng cũ. Người đẹp 9x tiết lộ có sự xuất hiện của tiểu tam. Không ít người phải nghẹn ngào khi nàng hậu tiết lộ mình còn bị chồng cũ động tay động chân và tiểu tam còn ra mặt gây hấn. Hoa hậu Đại dương bộc bạch đã bị trầm cảm khi mang thai và ở cữ.

Đặng Thu Thảo một mình chăm con. Ảnh: FBNV

Mới đây trong cuộc trò chuyện với phóng viên, chị gái Đặng Thu Thảo còn cho biết 2 đứa con được cha chu cấp 8 triệu nhưng anh ta chỉ gửi mấy tháng đầu còn giờ thì không thấy đâu.  "Tội Thảo lắm, lúc mới ly hôn, Thảo còn sợ không nuôi nổi hai con. Tôi thương em mình nên bảo mang hai con lên đây tôi chăm sóc lo lắng được hết" - chị ruột nàng Hậu chia sẻ.

Đặng Thu Thảo xuống sắc khi mang bầu và bị chồng đối xử tệ. Ảnh: FBNV

Không chỉ thế, chị Đặng Thùy Trang còn tiết lộ thêm chuyện chị và em gái giận nhau cũng vì em rể: "Tôi và Thảo có thời gian không nhìn mặt nhau không phải vì chị em chúng tôi không yêu thương nhau nữa mà vì em rể là người xúi giục em tôi. Vì anh ta biết nếu tách ra khỏi tôi, anh ta sẽ dễ dàng kiểm soát em gái tôi vì Thảo hiền lành và rất yêu chồng. Thời gian Thảo mang thai nên không còn đẹp nữa, anh ta lăng nhăng và còn về động tay động chân với Thảo. Anh ta bảo em tôi ăn bám và gây nợ. Nhưng nợ nần là do anh ta gây ra từ trước, chưa kể anh ta còn lấy thẻ tín dụng của Thảo xài đến nỗi bây giờ Thảo trả còn chưa hết. Quần áo hàng hiệu của Thảo bị chị gái anh ta mang đi bán hết. Cả gia đình anh ta ức hiếp Thảo, nói Thảo ăn bám và làm nên nợ nần. Thảo đã bị dồn vào đường cùng, bị trầm cảm nhập viện nhưng anh ta còn xử tệ với em tôi ngay tại bệnh viện."

Đặng Thu Thảo nhận sai lầm của mình chính là hi sinh quá nhiều. Ảnh: FBNV

Có thể thấy sau đổ vỡ hôn nhân, Đặng Thu Thảo gần như mất tất cả và còn phải gánh nợ thay chồng cũ. Chính nàng Hậu cũng nhận lỗi của mình quá tin tưởng và hi sinh cho người không xứng đáng. Thời gian tới là cả một chặng đường dài mà nàng Hậu cần phải vững vàng hơn để chăm lo cho 2 con thật tốt.

Nguồn: Ngôi Sao

Đăng nhận xét

 
Top