GuidePedia

0
Khi đang đi cùng một người đàn ông trên chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mazda CX5, cô gái trẻ đã bị một người phụ nữ xông tới đánh ghen.

Tối 6/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip có độ dài khoảng 11 phút ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị đánh ghen trên chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mazda CX5 màu đỏ.

Theo clip ghi lại, khoảng 21h tối cùng ngày, một người phụ nữ đã chặn đầu chiếc xe nói trên tại khu vực Hồ Tây rồi lớn tiếng chửi bới, kéo mở cửa xe. Tiếp đó, người phụ nữ này còn dùng mũ bảo hiểm đập vào thân xe, lôi, kéo cô gái trẻ và người đàn ông trong xe ra ngoài.


Người vợ bắt gặp chồng chở cô gái trẻ trên ô tô ở Hồ Tây dẫn tới cãi vã, xô xát nhẹ.

Theo clip, người phụ nữ chia sẻ là vợ của người đàn ông điều khiển xe ô tô, cô gái trẻ đi cùng là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình họ. Sự việc kết thúc khi lực lượng công an đến và mời những người có liên quan về trụ sở Công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ giải quyết.

Tối cùng ngày, một lãnh đạo Công an phường Nhật Tân cho biết, vụ việc xảy ra tại khu vực gần hai con rồng Hồ Tây, trên địa bàn phường này.

Theo vị này, vụ cãi vã, xô xát không nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 21h. Nguyên do là người vợ phát hiện chồng ngoại tình, cả 2 người đang sinh sống trên đoạ bàn phường. Tuy nhiên, 2 vợ chồng này đang trong quá trình ly thân và hoàn thiện thủ tục ly hôn.

Công an phường Nhật Tân đã yêu cầu các bên ký kết, lập biên bản để sự việc không tái diễn đồng thời thực hiện hoà giải khi làm việc với cơ quan công an.

Đăng nhận xét

 
Top