GuidePedia

0
Được biết, cô này cho rằng vì muốn đẻ con thật xinh đẹp mà chồng lại quá xấu, nên cô đành phải "nhờ cậy" tới tình cũ để thực hiện kế hoạch của mình!

Mới đây, một người phụ nữ sống tại Ghana (Châu Phi) đã khiến cả nước phải sững sờ khi chia sẻ về câu chuyện đẻ con của mình.

Được biết, người phụ nữ 34 tuổi đã viết thư gửi tới chương trình trò chuyện tâm sự trên kênh Hitz FM có trụ sở tại thủ đô Accra, Ghana (Châu Phi).

Cô này cho biết chồng mình là một người đàn ông rất tốt, nhưng vấn đề duy nhất của tốt bụng chính là vẻ ngoài không hề đẹp trai chút nào. Trong khi cô lại muốn có những đứa con xinh đẹp, nên cô không nguôi ám ảnh với việc chồng mình sẽ "phá hoại" kế hoạch này.


Ảnh minh họa

Phát thanh viên của đài Hitz FM cũng phải sững sờ khi nghe câu chuyện này...

Người phụ nữ này tiết lộ thêm, trước khi tiến tới với người chồng hiện tại, cô có yêu một anh chàng rất điển trai. Tuy nhiên, anh ta lại là một kẻ lăng nhăng, phụ tình nên cô đã phải đành lòng đá anh ta. Nhưng vì để sinh ra những đứa con xinh đẹp, người phụ nữ này đã nối lại tình xưa với tình cũ.

Cô gái này cũng cho biết thường xuyên tính toán kì kinh nguyệt để mỗi lần gặp người yêu cũ là sẽ dính bầu ngay tắp lự. Cô cho biết bản thân đang mang thai đứa con thứ 4.

Điều đáng buồn là đến chính anh chàng người yêu cũ kia cũng không hề biết rằng mình chính là cha đẻ của những đứa trẻ. Còn anh chồng thì lúc nào cũng hạnh phúc vì cho rằng 3 đứa bé con mình đẹp tựa thiên thần.

Gần đây, người chồng xấu xí của cô muốn đưa cả gia đình tới Mỹ sinh sống. Thế nhưng, trong hồ sơ cần có giấy xét nghiệm ADN và điều này sẽ làm lộ tẩy sự thật người vợ che giấu lâu nay.

Nguồn: Hitz FM

Đăng nhận xét

 
Top