GuidePedia

0

Cô gái xinh đẹp trong câu chuyện cũng đồng thời tỏ ra rất tức giận sau khi đọc xong bức thư này.

Đối với nhiều cô gái xinh đẹp, trẻ trung, việc thường xuyên "khỏa thân" khi ở nhà một mình cũng đã trở thành thói quen khó bỏ. Tất nhiên, chẳng thể bàn luận rằng thói quen này là tốt hay không, khi nó là sở thích và còn tùy thuộc vào độ khắt khe cũng như cách nhìn nhận của mỗi người. Thế nhưng mới đây thôi, Alexandria Taylor - một cô gái xinh đẹp ngoài 20 tuổi lại bất ngờ gặp phải vô số những lùm xùm cũng chỉ vì sở thích quen thuộc này của mình.

Cô nàng tỏ ra khá bức xúc khi bị nhắc nhở như vậy

Alexandria Taylor - nhân vật chính trong câu chuyện

Cụ thể, theo những thông tin đăng tải trên tờ The Sun, vương quốc Anh, nhân vật chính trong câu chuyện là Alexandria Taylor - một cô gái trẻ đẹp, 26 tuổi hiện đang sinh sống ở Chelmsford, Essex. Vào một ngày đẹp trời, khi đang đi dạo trong vườn, Taylor vô tình bắt gặp một tờ giấy được cài cẩn thận trên vòi nước của nhà mình. Đáng chú ý hơn là nội dung ở trên tờ giấy đó: "Khi bạn khỏa thân đi lại trogn nhà, ít nhất hãy kéo rèm cửa. Bọn trẻ nhà tôi không cần thiết phải nhìn thấy cơ thể của bạn".

Dòng "tâm thư" đầy bức xúc mà Alexandria Taylor nhận được

Dòng "tâm thư" đầy bức xúc mà Alexandria Taylor nhận được

Tất nhiên, chẳng cần phải có IQ cao quá thì cũng hiểu được đây là dòng tâm thư từ một người hàng xóm ẩn danh gửi cho Alexandria. Tuy nhiên, ngôn từ trong bức thư có vẻ hơi mang tính tiêu cực thì phải. Bản thân Alexandria cũng cảm thấy rất phẫn nộ sau khi đọc hết nội dung. Cô nàng cho biết: "Tôi đã rất phẫn nộ. Khoảng ba ngày trước, lúc 10h tối, tôi có đi quanh nhà để tắt đèn, chỉ mặc áo trên và nội y. Nhưng nó cũng không tới mức như bức thư miêu tả".
Alexandria Taylor - nhân vật chính trong câu chuyện

Cô nàng tỏ ra khá bức xúc khi bị nhắc nhở như vậy

"Lúc đó tôi nhận thấy con gái hàng xóm đang nhìn mình bên ngoài cửa sổ. Ba ngày sau thì nhận được bức thư này. Tôi có thể đoán ra ai là tác giả và đủ bình tĩnh để không gây ra xung đột nhưng mọi thứ thật vô lý" - Alexandria cho biết. Cô nàng thậm chí còn tiếp tục đưa ra thông báo chắc nịch: "Tôi sẽ còn chỉ mặc đồ lót nhiều hơn trong tương lai khi ở nhà".

Chẳng biết rằng phát biểu của Alexandira có tới tai người hàng xóm kia không nhưng theo ý kiến của cộng đồng mạng, tác giả của bức thư nhiều khả năng là một bà nội trợ. Chứ với cánh mày râu, chắc chắn họ chẳng có lý do gì phàn nàn chứ chưa nói tới việc ủng hộ thói quen của Alexandria nữa.

Đăng nhận xét

 
Top