GuidePedia

0
Người đàn ông không ngờ rằng người vợ mà anh từng rất mực thương yêu khi bị lộ chuyện ngoại tình không những không hối hận mà còn lên kế hoạch loại bỏ anh với sự giúp sức của nhân tình.


Phát hiện ra việc không chung thủy của vợ khiến người đàn ông này gặp phải họa sát thân. (Ảnh minh họa)

Mất tích bí ẩn

Một người phụ nữ Ấn Độ cùng nhân tình của cô và một kẻ đồng phạm đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người. Sự việc xảy ra ở Manpadagaon, thuộc thành phố Dombivli, bang Maharashtra.

Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 4/6/2021, cảnh sát nhận được tin báo về sự mất tích đột ngột của một người đàn ông tên là Pravin Patil, 30 tuổi.

Người thân của Pravin cho biết, họ đã tìm kiếm anh khắp nơi nhưng không có kết quả, cũng không có bất kỳ manh mối nào nên đã báo cảnh sát. Trước đó, Pravin không hể hiện điều gì bất thường.

Cơ quan chức năng sau đó đã điều tra vụ việc. Vợ của Pravin - Laxmi Patil cũng được gọi tới làm việc.

Tuy nhiên, trong quá trình thẩm vấn, cảnh sát đã cảm thấy nghi ngờ Laxmi. Người phụ nữ này luôn đưa ra những câu trả lời mang tính lảng tránh khi được hỏi những câu hỏi liên quan tới sự mất tích của chồng. Ngoài ra, cô cũng cung cấp những thông tin không chính xác về nơi ở của Pravin vào ngày 1/6 và 2/6.

Cảnh sát sau đó tiếp tục kiểm tra điện thoại của Laxmi Patil và những người thân của Pravin. Lúc này, điều tra viên phát hiện ra rằng người vợ đã liên lạc rất nhiều lần với hai người đàn ông là Mari Ravindra Ram (hay còn gọi là Arvind) và Sunny Kumar Ramanand Sagar vào 2 ngày trước khi Pravin biến mất bí ẩn. Nghi ngờ có gì đó bất thường, hai người đàn ông này đã được triệu tập để thẩm vấn.

Tội ác của người vợ ngoại tình

Trong quá trình thẩm vấn, điều tra viên phát hiện ra một chi tiết bất ngờ. Theo đó, Laxmi và Arvind đã có mối quan hệ bất chính từ lâu.

Ban đầu, Pravin không hề biết việc vợ mình ngoại tình. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, mối quan hệ lén lút cuối cùng cũng bị phát hiện. Pravin không ngờ rằng điều này sẽ khiến anh gặp phải họa sát thân. Người vợ mà anh từng rất mực thương yêu khi lộ chuyện ngoại tình không những không hối hận mà còn lên kế hoạch loại bỏ anh với sự giúp sức của nhân tình.

Tối 2/6, theo kế hoạch, Laxmi tìm cách dụ chồng mình đến nhà Arvind. Arvind không nghi ngờ gì vợ và đi theo cô. Khi vừa đến nơi, Arvind cùng đồng phạm Sunny Kumar Ramanand Sagar liền lôi Pravin vào trong. Lúc này, 2 gã đàn ông lao vào tấn công nạn nhân bằng thanh sắt và cuối cùng siết cổ anh đến chết.

Sau khi xác định Pravin đã tử vong, 3 người liền đưa thi thể nạn nhân vứt xuống cống tại ngôi làng Shelu ở quận Raigad lân cận.

Từ lời khai của 3 nghi phạm, cảnh sát đã đến nơi mà cả nhóm vứt xác. Tại đây, họ tìm thấy thi thể Pravin vào ngày 16/6.

Cả 3 nghi phạm đã bị bắt giữ và phải đối mặt với tội danh cố ý giết người.

Đăng nhận xét

 
Top