GuidePedia

0

Cú lừa này thật sự quá đau đớn và làm mất tình đoàn kết anh em trong phòng mà.

  Hiện nay, mạng xã hội, app hẹn hò đang dần giúp nhiều bạn trẻ thoát kiếp FA, nhưng đồng nghĩa với đó là không ít rủi ro bởi bản thân không thực sự biết được con người thật của đối phương mà tất cả chỉ qua một vài tin nhắn, một vài bức ảnh ảo.
  Biết là vậy nhưng thôi đành may rủi, gặp được người hợp cả trên mạng và đời thực thì không sao nhưng nếu lỡ bị biến thành trò đùa của người khác thì thôi cũng là bài học kinh nghiệm.
  Tương tự như trường hợp của chàng trai dưới đây khi bỗng trở thành trò đùa của anh bạn cùng phòng chỉ vì lý do không tưởng.

  Cụ thể, anh chàng này và bạn thân thuê cùng một căn nhà trên thành phố để làm ăn. Vì cả hai đều là con trai nên nhà cửa luôn trong tình trạng bừa bãi. Cả hai cùng lười như nhau nên có khi cả tháng mới dọn dẹp được một lần, mỗi lần dọn được nửa nhà thì ngán nên lại để đấy.
  Dọn phòng tinh tươm để đón người yêu online, chàng trai bị ăn cú lừa đau khi hóa ra nó chính là thằng cùng phòng - Ảnh 2.
  Thanh niên đáng thương bị lừa gạt tình cảm nhưng vẫn hì hục dọn nhà.
  Trong hoàn cảnh này, anh bạn bày kế dùng một app hẹn hò, tạo một tài khoản là con gái, dụ bạn cũng phòng dùng app rồi "match" luôn với anh bạn thân để trò chuyện, cưa cẩm. Sau khi cưa đổ, cứ mỗi lần muốn nhà cửa sạch sẽ, anh chàng chỉ việc giả vờ đòi đến nhà "người yêu" chơi thế là anh chàng kia lại hùng hục dọn dẹp.
  "Và chỉ sau 3 ngày là cá cắn câu, nó nhắn tin cho cô gái ấy nhưng sự thật là nhắn tin cho tôi rất say đắm. Tôi mới ngỏ lời muốn về nhà nó chơi,anh bạn thích thú nhận lời và ngay sau đó bắt tay vào dọn dẹp nhà. Nó dọn từng kẽ nhà,lau từng khung cửa,sau đó tôi viện cớ không qua được. 3 lần tôi hẹn gặp là cả 3 lần nhà tôi sạch không 1 hạt cát nhưng cậu bạn vẫn ngây thơ với mong muốn được gặp người tình online..." Anh chàng chia sẻ.
  Dọn phòng tinh tươm để đón người yêu online, chàng trai bị ăn cú lừa đau khi hóa ra nó chính là thằng cùng phòng - Ảnh 3.
  Rất nhiều người điền thông tin sai sự thật trên app hẹn hò đấy nhé.
  Sau nhiều lần như vậy, cảm thấy có lỗi nên chàng trai đành lên mạng thú tội kèm lời xin lỗi: "Nếu mày có ở trong hội đọc được bài viết của tao thì cho tao xin lỗi nhé, việc này tốt cho cả 2 nên đừng giận tao."
  Dòng chia sẻ của anh chàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đa phần dân mạng đều khâm phục trước cú lừa có phần hơi ác của anh chàng. Tuy nhiên, cũng có nhiều người nhắc nhở chàng trai đừng lún sâu quá vì biết đâu lại giả "cong" thành thật.

  Đăng nhận xét

   
  Top