GuidePedia

0
Thực sự đây là một cái kết buồn cho một mối tình dài lâu và đang chờ đến ngày có một cái kết có hậu.

Phản bội là từ chẳng ai muốn nhắc tới, thậm chí là nghĩ tới nhưng cuộc sống mà, đâu biết được chữ "ngờ". Thậm chí nhiều cặp đôi, bên nhau cả thanh xuân nhưng khi sắp chạm đến hạnh phúc thì lại "đứt gánh giữa đường" khi người kia thay lòng.

Mạng xã hội mới đây cũng truyền tai nhau một tình huống tương tự. Theo chàng trai chia sẻ, anh và bạn gái quen nhau từ hồi cấp 3, dùng dằng mãi đến cuối năm lớp 12 thì chính thức yêu nhau, tính đến nay đã được 8 năm. Khi chuẩn bị đám cưới, anh bất ngờ phát hiện vợ sắp cưới "cắm sừng" khi cặp bồ với trai trẻ.


Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Quá bức xúc, anh đăng đàn tâm sự:

"Vợ sắp cưới đấy chúng mày ạ. Tao và nó yêu nhau 8 năm trời rồi, tao bảo cố đợi tao đến cuối năm thôi tao mua nhà nữa là tao cau trầu sang rước về thế mà rốt cuộc người tính lại không cả bằng sừng tính.

Quen nhau từ hồi cấp 3 dùng dằng mãi đến cuối lớp 12 mới yêu, nó muốn gì tao cũng đều cố gắng đáp ứng, cho đi du lịch, mua sắm quà cáp các dịp lễ tết suốt 8 năm trời không một ngày nào thiếu, cần thứ gì có thứ đó, muốn đổi xe tao cũng đổi, định là sang tuần thì đưa nó đi bấm biển cuối cùng hôm nay bắt gặp nó cùng một thằng ôn con đi với nhau ôm ấp chặt cứng lại còn trên con xe mà tao mua

Tao bần thần mãi đến khi thằng em ngồi sau giục phi lên bắt thì mới lấy hết can đảm phóng lên theo, ép chúng nó xuống xe, thằng ôn con đi cùng run rẩy "em không biết gì hết, chị T nói chưa có người yêu", còn con người yêu thì gào lên "chẳng còn gì để nói, chia tay đi" - ơ kìa? Thế là tao sai vì bắt được chúng mày phải không?

Nhà tao cũng mua xong rồi, còn định để nó đứng tên nữa đấy, thằng kia thì cứ xin xỏ năn nỉ tao tha, mà trông nó cũng trẻ măng. Hơi trai trẻ nó cuốn đến mức ấy cơ à?

Đã định là sẽ cho mày xe luôn đấy nhưng ngẫm lại thì thôi, tiền công sức tao bỏ ra mà để cho một người không xứng thì tao không vui. Việc đúng đắn duy nhất lúc ấy tao đã làm là lấy xe về và kệ chúng mày. Mặc dù trên đường về tao đã lảo đảo tay lái suýt ngã, phải dừng hẳn lại và khóc tu tu rồi nghĩ giá như không đi đường này, không gặp chúng mày, hoặc mày không nói chia tay.

Đúng là tốn tiền bao năm nuôi vợ thằng khác. Nhưng thôi, sau cơn mưa trời tối như hũ nút thì vẫn còn có đèn đường, nhớ!

Kèm theo đó là đoạn clip ghi lại cảnh chàng trai bắt tận tay người yêu "cắm sừng".
Chàng trai chạy càng gần lại càng chắc chắn đó là người yêu mình.Có ai ngờ cô gái lại đi cùng trai trẻ trên chính chiếc xe mà người yêu mới mua cho?

Nghe xong, dân mạng cũng bất bình thay chàng trai, đúng là dành cả thanh xuân để... nuôi vợ thằng khác. Bên cạnh đó, nhiều người cũng an ủi và mong chàng trai bớt buồn rầu bởi dù sao cũng thấy được bộ mặt thật của người yêu. Hơn hết, anh chàng còn đòi lại được chiếc xe của mình, coi như cũng không thiệt là bao.

- "8 năm thì chắc cậu này không phải người đầu tiên rồi. Chúc mừng anh! Biết sớm vẫn đỡ khổ hơn là biết muộn".

- "Lẽ ra anh phải cảm ơn vì bắt gặp sớm chứ không phải khóc đâu. Kiểu này mà sau cưới về là toang đầu như chơi".

- "Trường hợp này là kỉ niệm thì anh cho nhưng kỉ vật thì anh xin lại. Cô gái dại quá, mấy ai được người yêu mua tặng xe đâu chứ".

- "Thương ghê chưa, anh ơi qua yêu em này, em không biết cắm sừng là gì đâu".

- "Thật ra từ đầu nếu anh tỉnh táo hơn đã không bị lợi dụng hẳn 8 năm như vậy, đâu phải cô nào cũng không tự trọng đòi hết cái này tới cái khác kia chứ".

- "Đời đúng vô lý, mình đã không thể tin là có những thằng đàn ông như này còn tồn tại nhưng khi thật sự tồn tại lại toàn yêu phải mấy em đào mỏ vậy đấy".

Đăng nhận xét

 
Top