GuidePedia

0
Sau nhiều sóng gió trong cuộc đời, giờ đây Trâm Anh vừa có màn đúc kết khá deep.

Trâm Anh đã từng một thời là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cũng như sở hữu lượng fan hâm mộ không hề nhỏ. Từ một cô gái xinh đẹp nhưng chẳng mấy người biết tới, Trâm Anh bỗng chốc trở nên nổi tiếng và được gắn mác hotgirl sau khi tham gia chương trình bình luận World Cup trên VTV. Với sự duyên dáng cùng gương mặt xinh xắn rất sáng, đặc biệt là vòng một quyến rũ, cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy vậy, sau đó Trâm Anh lại chẳng có chút hoạt động nào nổi bật hay tạo được tiếng vang cho bản thân, ngoại trừ những scandal không đáng có.


Cô nàng từng một thời nổi tiếng nhưng rồi sau đó lại không thật sự bật lên được

Sau gần nửa năm im hơi lặng tiếng kể từ sau vụ lùm xùm và scandal cá nhân, thời gian gần đây, Trâm Anh đang dần có dấu hiệu trở lại một cách mạnh mẽ nhưng khá kín tiếng và không hề ồn ào. Đầu tiên là từ việc cô nàng mở lại Facebook cá nhân, cũng như bắt đầu đăng tải một số dòng trạng thái, ảnh chụp với các caption đầy ẩn ý. Điều này được các fan hâm mộ đón nhận nhiệt liệt, và chắc hẳn rất nhiều người đang mong chờ vào một màn comeback của cô nàng.


Bước ngoặt đánh dấu màn trở lại của Trâm Anh

Quả thật, Trâm Anh cũng đã dần trở lại với vai trò là một MC, cũng như các hoạt động thiện nguyện như đi chùa với mẹ hay đăng ký hiến tạng. Nhưng đáng nói hơn, kể từ khi mở khóa trang cá nhân trở lại, Trâm Anh khiến cho các fan hâm mộ phải bất ngờ với tần suất chia sẻ các status deep, ẩn ý một cách dày đặc. Dường như, cứ vài ngày cô nàng hot girl một thời này lại chia sẻ một dòng tâm trạng mới với các fan vậy, và mới nhất chính là bức ảnh này đây.


Dòng trạng thái mới nhất của Trâm Anh

Trích dẫn nguyên văn dòng trạng thái của cô nàng: "Đừng bao giờ đổ lỗi mình cho số phận, hay tự lừa mình dối người rằng tuổi trẻ được quyền phạm sai lầm. Tất cả đều do chính sự lựa chọn của bản thân, cái giá của sai lầm mà chúng ta phải trả, có khi là cả một kiếp lênh đênh, đánh đổi nửa đời an yên.".

Và nếu lật lại trước đó, cô nàng cũng từng không ít lần đăng tải những status ẩn ý:


Dòng trạng thái cảm thấy "trống rỗng" của Trâm Anh


Và rồi lên tiếng xin lỗi người mẹ yêu quý của mình

Có thể thấy, với các dòng trạng thái đầy ẩn ý vừa qua, xem ra Trâm Anh vẫn chưa hoàn toàn rũ bỏ được câu chuyện scandal trong quá khứ. Phải công nhận rằng sai lầm của tuổi trẻ là điều không thể tránh khỏi, nhưng theo Trâm Anh, tất cả đều do chính sự lựa chọn của bạn, và đôi khi phải đánh đổi những sai lầm ấy bằng một kiếp lênh đênh hay nửa kiếp an yên - nghe có vẻ khá tương đồng với trường hợp của cô nàng hot girl này vậy.


Cuộc sống của Trâm Anh có phần bớt ồn ào và thị phi hơn trước

Hiện tại, dân tình không ngừng tò mò về cuộc sống của Trâm Anh hậu những lùm xùm kia. Ngoại trừ những lúc so deep như trên, Trâm Anh vẫn đang trên con đường lấy lại cân bằng và quay về cuộc sống rạng rỡ, vui vẻ như xưa.


Cô nàng dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và những người thân

Đăng nhận xét

 
Top