GuidePedia

0
Nếu cô gái tham gia lễ hội tắm biển khỏa thân Sydney ở Úc để làm từ thiện hoặc làm một bộ ảnh nude ở 10 bãi tắm khỏa thân được du khách yêu thích nhất thế giới thay vì nude trên nóc nhà phố cổ, ai còn dám chửi?


Ngọc Quyên nude 100% giữa thiên nhiên để bảo vệ môi trường, cô gái nude giữa đầm sen khoe trọn tấm thân ngọc ngà dù hơi… mỡ, cặp vợ chồng nude giữa thiên nhiên Đà Lạt để chụp ảnh cưới… có lẽ đã khơi nguồn cảm hứng cho một cô gái xinh đẹp bán khỏa thân trên nóc nhà ở phố cổ Hội An.

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ du khách bán khỏa thân, tay e ấp chiếc nón che đi đôi gò bồng đào lấp ló trong làn da trắng đang “felling” trên nóc một quán cà phê giữa phố cổ Hội An lan truyền chóng mặt. Cư dân mạng lại thêm một lần dậy sóng.

Ảnh nude vốn là chủ đề chưa bao giờ thôi làm dư luận nổi sóng, ấy vậy mà cô gái vẫn theo đuổi, hẳn là niềm… đam mê hoặc động cơ, mục đích gì đó của cô to lớn lắm! Nhưng nếu bỏ qua cái gọi là động cơ, làm vì… đam mê, thì đây lại là sự đam mê thiếu tinh tế, tính toán.

Nude ở rừng, nude giữa đầm sen… còn bị chửi “không trượt phát nào”, chẳng hiểu nghĩ gì cô chọn phố cổ Hội An – một di sản văn hóa thể giới nổi tiếng để nude? Không những nude, cô lại chọn nón lá – một trong những biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam để che phần bán khỏa thân của mình.

Nếu cô gái tham gia lễ hội tắm biển khỏa thân Sydney ở Úc để làm từ thiện. Hoặc làm một bộ ảnh nude ở 10 bãi tắm khỏa thân được du khách yêu thích nhất thế giới thì mọi chuyện có lẽ đã khác…

Bạn nghĩ gì về hành động chọn bán khỏa thân trên nóc quán cà phê phố cổ Hội An?

Đăng nhận xét

 
Top