GuidePedia

0
Ngồi cà phê với người yêu, chàng trai đem tay mình so với tay người yêu rổi bĩu môi chê bạn gái còn đen hơn mình. Dĩ nhiên, không chàng trai nào nhận được kết cục tốt đẹp từ việc chê người yêu cả.

Con gái dù thích ăn diện hay không đều sẽ để ý đến hình ảnh của mình trong mắt người khác nhất là đối với người yêu. Ấy vậy mà một anh chàng đã lỡ miệng chê người yêu đen hơn mình. Kết quả là bị ăn ngay cái "bạt tai" của bạn gái. Còn chuyện tình yêu thì cũng coi như tan vỡ.


Nguyên văn câu chuyện được tài khoản Tú Lưu đăng tải lên một diễn đàn MXH như sau:

"Sáng nay công ty em phun thuốc muỗi nên em phải chạy xuống đây để tránh nạn. Đang ngồi ngâm nhi tách cà phê thì đôi bạn trẻ này đến. Nhìn mặt cũng non nớt em đoán chắc là sinh viên năm 2, năm 3 gì đấy.

Ngồi được một lúc thì anh bạn kia mới dơ tay ra để đọ độ trắng với cô bạn gái. Mà con gái thì kiêng kỵ nhất hai từ "đen" và "béo" vậy mà ông bạn kia lại thẳng tính nói toẹt ra luôn là: "Sao em đen thế, anh đi ngoài đường suốt cho em còn đen hơn cả anh".

Thế là cô bạn mới đứng dậy vả cho anh kia mấy cái rồi tức tốc bỏ về. Mình và mọi người ở đấy bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra luôn. Mà cũng phải nói anh bạn kia dại, tự nhiên lại đi chê người yêu đen trước mặt bao nhiêu người như thế thì đứa con gái nào chẳng tức. Bị ăn vả cũng đáng lắm".
Cô gái sau đó đã tức tối bỏ về.

Câu chuyện sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

"Không có cái ngu nào bằng cái ngu này, hi vọng sau đợt này thanh niên sẽ khôn ra".

"Với con trai da đen trắng chẳng là gì, nhưng với con gái, đó là sự nhạy cảm vô cùng lớn. Đen thật mà nói ra sẽ khiến người ta buồn thì nói làm gì?".

"Bạn nữ cũng dữ dằn quá, táng bạn trai giữa chỗ đông người thế kia quê lắm luôn".

"Chàng trai vô duyên và cô gái cục xúc"

"Nói chuyện vô duyên xong chắc oang oang lên giữa chốn đông người thì anh này ăn tát là chắc rồi"
Bản thân ai cũng có điểm chưa hoàn hảo, yêu người nào cũng đồng nghĩa với chấp nhận điểm chưa hoàn hảo đó, và bản thân mỗi người cũng nên tự làm quen với những khuyết điểm của mình. Như vậy, sẽ không còn nhiều những lời nói gây tổn thương nhau và cũng sẽ có những cách cư xử hòa nhã, chững chạc hơn, chứ chẳng để cho cả hai cùng "xấu mặt" thế này!

Hiện câu chuyện về cặp đôi này vẫn gây xôn xao dư luận.

Đăng nhận xét

 
Top