GuidePedia

0
Nhằm giúp các gia đình giải tỏa những nỗi lo này với mức chi phí hợp lý nhất, trung tâm xét nghiệm ADN - GENTIS ưu đãi đặc biệt giảm 30% cho tất cả các mẹ và bé có nhu cầu xét nghiệm ADN quan hệ mẹ - con. Thời gian áp dụng đến ngày 15/9/2018.


Mang thai, sinh nở và nuôi dưỡng đứa con máu mủ của mình là điều tưởng chừng hiển nhiên của mỗi người phụ nữ khi sinh con ra. Tuy nhiên, sự việc trao nhầm con của bệnh viện trong những ngày gần đây đã khiến không ít những gia đình cảm thấy hoang mang và lo lắng. Để giúp các gia đình giải tỏa những nỗi lo này với mức chi phí hợp lý nhất, GENTIS ưu đãi đặc biệt giảm 30% cho tất cả các mẹ và bé có nhu cầu xét nghiệm ADN quan hệ mẹ - con. Thời gian áp dụng đến ngày 15/9/2018.

Chương trình ưu đãi 30% áp dụng trên tất cả các loại mẫu xét nghiệm thông thường cho cả hai mẹ con
Đứa trẻ bình thường khi sinh ra đều có hình dáng, khuôn mặt khá giống nhau. Ở tại các cơ sở chuyên về sản nhi, hàng ngày có rất nhiều đứa trẻ được sinh ra. Bé sẽ được tách mẹ ở các thời điểm như sau sinh khi mẹ hồi sức sau mổ hoặc khâu tầng sinh môn hoặc lúc bé được đưa vào khám chuyên khoa hay được hộ lý tắm rửa...Trong những quá trình đó, những sơ xuất khiến việc nhầm lẫn các đứa trẻ với nhau rất có thể xảy ra.

Do đó, từ cảm giác của người mẹ, người thân của bé, nếu cảm thấy nghi ngờ thì đừng giữ nó ở trong lòng, hãy thực hiện kiểm tra ADN để biết được kết quả chính xác đó là con của mình. Chỉ với xét nghiệm ADN đơn giản, các gia đình sẽ không phải cảm thấy hoang mang, day dứt về mối hoài nghi của mình. Sự thật mà xét nghiệm ADN mang tới sẽ tránh gây ra những tổn thương tâm lý mà phải mất một thời gian dài mới có thể nguôi ngoai được cho đứa trẻ và cả những người liên quan. Từ kết quả xét nghiệm sẽ giúp cho những người thân có quan hệ thật sự được sống an nhiên bên nhau.

Chi phí xét nghiệm khi thêm mẫu thứ 3 tính theo trong bảng giá xét nghiệm ADN của GENTIS
Lý do nên thực hiện xét nghiệm ADN tại GENTIS
  • Kết quả xét nghiệm chính xác 100%
  • Thời gian trả kết quả nhanh nhất (chỉ từ 4 tiếng kể từ khi thu mẫu)
  • Miễn phí xét nghiệm mở rộng
  • Kết quả có tính pháp lý, được chấp nhận tại tòa án, lãnh sự quán,... trong và ngoài nước
  • Liên kết với nhiều bệnh viện lớn trong cả nước
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Chi phí thấp nhất
  • Hệ thống phòng LAB hiện đại, tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015
Tất cả các xét nghiệm ADN tại GENTIS đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt trong phòng LAB hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Chính vì vậy bảng kết quả xét nghiệm của GENTIS được các cơ quan hành chính trong nước và nhiều nước trên thế giới chấp nhận.

Để được tư vấn, hướng dẫn về những thông tin liên quan đến xét nghiệm, thủ tục xét nghiệm, chương trình ưu đãi. Quý khách hàng có thể liên hệ với GENTIS

Liên hệ để được tư vấn và hưởng ưu đãi về chương trình:

Hotline tư vấn miễn phí: 1800 2010

Website: 


Địa chỉ: 

GENTIS Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (Ngã 4 đường Thụy Khuê và Văn Cao)

GENTIS TP Hồ Chí Minh: Số 7, đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP. HCM

Đăng nhận xét

 
Top