GuidePedia

0
Lâm Đồng không chỉ có thành phố ngàn hoa Đà Lạt mộng mơ mà còn có vô vàn những con thác lớn nhỏ khác nhau, ghé thăm thác Dam’bri đảm bảo có thể thỏa mãn những tín đồ du lịch khi về thăm nơi đây.

Thuộc thành phố Bảo Lộc, cách trung tâm thành phố khoảng 18km, thác Dam’bri được xem là ngọn thác kì vĩ nhất trong bản đồ các điểm du lịch Đà Lạt với chiều cao lên đến 57m cùng chiều rộng đo đạc được là 30m.

Hướng dẫn đường đi đến tháp Dam’bri


Hướng dẫn đường đi: từ trung tâm thành phố du khách tour hè 2018 đi theo đường Nguyễn Công Trứ tới đoạn cắt với đường Chu Văn An thì rẽ tay phải, đi chừng 200m tới ngã ba đầu tiên sẽ có bảng chỉ dẫn vào thác Dambri rẽ trái và đi khoảng 15km nữa là tới.

Khung cảnh thường thấy nơi đây là không gian mang chút màu sương khói mờ ảo bởi những bọt nước trắng xóa li ti tung lên từ dưới chân thác, cũng bởi vậy mà những ngày nắng lên, bạn hoàn toàn có cơ hội chiêm ngưỡng từng dải cầu vồng lung linh mờ ảo trên mặt nước ở thác Dam’bri.

Không những vậy, khung cảnh nơi đây càng được tăng thêm tính “thần tiên” nhờ sợ góp công của những khóm hoa mọc rải rác bên dưới chân thác, những túp lều, mái nhà đơn sơ được xây dựng quanh tháp làm chòi nghỉ ngơi, đài quan sát cho khách đến thăm cùng những lối đi độc mộc dẫn ra giữa con suối nơi dòng thác chảy xuống. Tất cả những công trình du lịch này đều được xây dựng hòa mình vào thiên nhiên để đảm bảo bảo tồn thiên nhiên nơi đây, cũng như giữ nguyên tính hoang sơ, dân dã cho ngọn thác.


Gía vé Thác Dam’bri chỉ 150.000 VND/người (trẻ em 100.000 VND/người), đã bao gồm tất cả phụ phí như máng trượt, thang máy, trò chơi, thác Dam’bri đã trở thành điểm đến hút khách tour Nha Trang Đà Lạt của thành phố Bảo Lộc. Còn gì tuyệt vời hơn những ngày nắng nóng được về nơi đây, ngồi bên con thác nghe tiếng nước chảy rì rào, để những hạt nước li ti mát lạnh xua đi cái nắng chói chang, nhẹ bước qua cây cầu quanh năm rêu phủ ra giữa suối, hòa mình với thiên nhiên. Đây chắc chắn là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khi đến thăm thành phố Bảo Lộc này.

Đăng nhận xét

 
Top