GuidePedia

0
Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã tạm giữ 99 người có hành vi ném đá, phá hàng rào trước UBND tỉnh Bình Thuận trong tối 11/6 để điều tra.


Đám đông tụ tập trước UBND tỉnh Bình Thuận tối 11/6.

Ngày 12/6, đại tá Nguyễn Văn Nhiều, Trưởng phòng Tham mưu kiêm Người Phát ngôn công an tỉnh Bình Thuận cho biết, tình hình an ninh trật tự tại địa phương đã ổn định trở lại.

Trong đêm 11/6, lực lượng chức năng đã tạm giữ 99 người quá khích có hành vi ném đá, phá hàng rào trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận. Riêng hơn 100 người bị tạm giữ vào đêm 10/6, công an đã cho về sau khi những người này cam kết không tái phạm, còn 8 người tiếp tục tạm giữ để củng cố hồ sơ xử lý.

Như thông tin đã đưa, khoảng 20h ngày 11/6, hàng trăm người quá khích đã tập trung trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận gây rối, la hét, ném gạch đá vào bên trong UBND tỉnh. Sau khi lực lượng cảnh sát cơ động được tăng cường, đến hơn 23h cùng ngày, đám đông đã giải tán, công an tạm giữ 99 người liên quan để điều tra.

Theo lãnh đạo công an tỉnh Bình Thuận, cơ quan công an sẽ khởi tố để điều tra vì những vụ đập phá, gây rối có sự tính toán, lên phương án từ trước.

Đăng nhận xét

 
Top