GuidePedia

0

Thiếu phụ lén giấu chồng đi vui vẻ với khách nhưng chưa kịp nhận tiền thì bị bắt.

Thiếu phụ đó là Trần Thị Dung (SN 1996, trú ở xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội). Mặc dù có chồng và con nhỏ nhưng Dung vẫn giấu chồng đi tiếp khách.

Sáng 9/12/2016, qua một người bạn xã hội, anh Nguyễn Khắc N (SN 1970, trú ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) gọi điện hẹn Dung đi ăn trưa và sau đó sẽ đặt vấn đề vui vẻ. Trưa cùng ngày, anh N rủ thêm người bạn và cùng đi taxi đến điểm hẹn đón Dung.

Sau khi ăn xong, Dung nhận lời đi vui vẻ với anh N và rủ thêm cô bạn tên Lê Thị Minh H (SN 1996, trú ở huyện Ba Vì, Hà Nội) cùng đến nhà hàng nhập hội.

Tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Hoài Đức, bạn anh N đã đưa 2 triệu là tiền “vui vẻ” với đồng nghiệp thiếu phụ và thưởng thêm cho Dung 1 triệu đồng.


Trần Thị Dung tại phiên tòa phúc thẩm (Ảnh DT)
Riêng tiền mua bán dâm giữa với Dung, anh N hẹn khi nào hai người “quan hệ” xong sẽ thanh toán. Vậy nhưng giữa lúc 2 đôi nam nữ đang vui vẻ tại nhà nghỉ thì bất ngờ bị lực lượng công an huyện này kiểm tra, phát hiện. Hậu quả của hành vi trên, Dung nhận 6 tháng tù giam nhưng được hưởng án treo.

Trước đó công an Hà Nội bắt quả tang má mì có chồng 2 con vẫn đi khách giá 4 triệu/lượt.

Má mì đó là Trần Thị Thu Hương (SN 1987, trú ở thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, Thanh Hóa).

Chiều 9/12/2015, tại một khách sạn sang trọng, thuộc phường Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội), lực lượng công an kiểm tra hành chính và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm với nhau.

Trong các cặp đôi phạm pháp bị phát hiện có cả Trần Thị Thu Hương đang chuẩn bị “lên giường” với một người đàn ông.

Nguồn: Baodatviet.vn (Tổng hợp)

Đăng nhận xét

 
Top