GuidePedia

0
Hai năm trở lại đây, khi nói đến các tour du lịch Quảng Bình, rất nhiều du khách đều quan tâm mong muốn được ghé thăm Bãi biển Đá Nhảy. Bãi biển này khá nổi tiếng và được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Bình.


Bãi biển Đá Nhảy hiện diện từ lâu trong đời sống của người Quảng Bình, thân thuộc gần gũi đến trở thành rất bình thường. Nơi này chỉ trở thành điểm du lịch Quảng Bình nổi tiếng khi có một nhóm du khách đã đến và truyền tai nhau để đến tham quan, bởi vẻ đẹp đầy quyến rũ của nó. Bãi biển Đá Nhảy nằm cách thành phố Đồng Hới khoảng 30km về phía Bắc, nằm ở khu vực quần thể Núi Đá Nhảy, ngay chân đèo Lý Hòa. Chỉ vài chục mét từ đường lộ, du khác đã có thể thấy ngay bức canh kỳ thú của Bãi biển Đá Nhảy với dải cát trắng mịn nhẹ nhàng, nằm đan xen trong nhấp nhô những dãy đá cao thấp với nhiều dáng hình lạ mắt, xa xa là núi rừng xanh thẫm, vẻ trùng điệp lại càng làm cho bức tranh phong cảnh quanh đây thêm đằm thắm. Ngắm Bãi biển Đá Nhảy khi bình minh lên, du khách sẽ thấy những đợt sóng bạc nhấp nhô, uốn mình chồm đá như nô đùa, tạo âm vang rộn rã như tiếng nhạc thật vui tai. Cũng có những lúc sóng thật trầm, chỉ lăn tăn gợn từng đợt nhỏ không kéo bờ, làm cho các phiến đá như trơ trọi, để lộ rõ những vết màu nâu xám nhẵn nhụi bởi thời gian bào mòn. Chiều về, hoàng hôn mềm mại thả từng ánh vàng đỏ là trên mặt nước, lẫn bờ cát, phiến đá, khiến cho quang cảnh càng thêm quyễn rũ. Chính vì thế mà, hầu như du khách nào có dịp ghé thăm, được cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của Bãi biển Đá Nhảy vào các khoảnh khắc đặc biệt trong ngày, đều bị không gian nơi đây mê hoặc.


Nếu có dịp đến thăm Quảng Bình vào một ngày nào đó, du khách Sun spa resort hãy nhớ dành thời gian để một lần đứng ngắm cảnh đẹp của Bãi Đá Nhảy, chắc chắn bạn cũng dễ dàng bị chinh phục bởi cảnh đẹp nơi này. Trong các hành trình du lịch trong nước, có khá nhiều bãi biển đẹp để bạn tắm biển vui chơi thỏa thích, nhưng cũng có những bãi biễn không chỉ để tắm biển, mà còn là khoảng trời đẹp khá đặc biệt để bạn thưởng  lãm hoài mà không chán, Bãi biển Đá Nhảy của Quảng Bình, chính là một điểm đến như thế.

Đăng nhận xét

 
Top