GuidePedia

0
Rạn Nam Ô Đà Nẵng là địa điểm tham quan Đà Nẵng tuy không phải là cũ, nhưng lại rất mới mẻ với khá nhiều du khách tour Hà Nội Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, bởi đa phần các hành trình tham quan khám phá Đà Nẵng đều ít được nhắc tới.


Rạn Nam Ô được xem là một điểm đến khá triển vọng của du lịch Đà Nẵng trong tương lai, đã khiến không ít du khách rất háo hức được đặt chân đến khi nơi này hãy còn nguyên sơ chưa bị ngàng công nghiệp không khói can thiệp. Rạn Nam Ô nằm cách trung tâm làng Nam Ô Đà Nẵng khoảng 2km, rộng khoảng 2h gồm rạn Cả và rạn Con. Rạn Cả dài khoảng 300m bề rộng khoảng 50m dày đặc những đá từ đá ngầm đến những ngọn đá nhô cao cách mặt nước cả sải tay. Nằm song song với rạn Cả, rạn Con nhỏ và chỉ dài bằng một nửa rạn Cả, hai rạn cách nhau bằng một lạch rộng chừng 20m. Rạn Nam Ô có nguồn cá dồi dào phong phú bởi ở đây rong rêu và tảo khá phát triển. Tuy vậy, do sự khai thác không khoa học đã khiến nguồn hải sản ở đây ngày một vơi cạn. 

Cảnh quan rạn Nam Ô đôi lúc khiến du khách dễ cảm nhận sự đơn độc nhưng mang một vẻ đẹp đầy thử thách, bởi rạn đá ngầm ẩn hiện những mỏm đá lô nhô bất kể lúc nào cũng có thể hất tung những đợt sóng biển đang cố trào tới. Dù vậy khi sóng đã tan và lùi dần ra biển lớn, lại để lộ dải đá nằm tĩnh lặng hiền hòa mang nét phong trần của thời gian đầy quyến rũ, cùng bờ cát tinh nhuyễn hơi ngả màu như làm duyên mỗi khi ráng chiều phủ xuống.


Điểm đến Rạn Nam Ô Đà Nẵng có thể mang lại cho du khách tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ những khoảnh khắc rất khó quên, khi chứng kiến nhịp đập của thiên nhiên kỳ vỹ. Nơi này gọi là điểm đến triển vọng cũng phải lẽ, vì ngoài dáng vẻ đặc biệt của mình, kết hơp với làng Nam Ô Đà Nẵng với bãi biển hoang sơ trầm lắng, cùng khu du lịch Xuân Thiều rất gần đó sẽ mang lại cho du khách một hành trình thưởng ngoạn thật hoàn hảo.

Đăng nhận xét

 
Top