GuidePedia

0
Nếu như các tour du lịch Hội An với những ngày nghỉ biển Hội An có vẻ quá quen thuộc, bạn hãy thử thay đổi hay cộng thêm vào hành trình của mình vài ngày đến với Thăng Bình có biển Bình Minh yên sóng xem sao. Chắc chắn nơi này sẽ mang lại cho du khách tour Da Nang Hoi An Hue 5 ngay 4 dem nhiều trải nghiệm mới lạ mà có thể từ trước đến nay bạn chưa từng trải qua.


Biển Bình Minh – Bãi tắm Bình Minh ở Thăng Bình có lẽ hãy còn là một điều khá mới mẻ. Tuy không phải là điểm du lịch Hội An, nhưng nơi này hứa hẹn là một điểm đến tuyệt vời góp phần cộng hưởng cho những chuyến đi đến Hội An – Quảng Nam thêm nhiều hứng khởi. Bãi tắm Bình Minh là niềm tự hào rất lớn của cư dân biển Bình Minh. Ngắm qua Thăng Bình và Bình Minh trên bản đồ, bạn sẽ thấy Bình Minh như lọt giữa Hội An và thành phố Tam Kỳ. 

Không quá xa Hội An và cũng không quá gần Tam Kỳ, vậy nên tuyến đường đi đến Bình Minh hẳn sẽ không làm du khách ngại di chuyển, hay tạm rời xa Hội An đầy rêu phong thêm nữa một quãng đường. Khác với bãi biển Hội An có những dải cát vàng lu, cát trên bãi biển Bình Minh trắng hơn. Cũng còn khá hoang sơ nên ở đây bạn sẽ tìm thấy sự bình lặng trầm lắng, cũng khác hẳn với biển Hội An sôi động bởi du khách và ồn ã bởi những lúc sóng dồn dập xô bờ. Ở bãi biển Bình Minh, bạn sẽ không dễ tìm những khu nghỉ dưỡng hay những dịch vụ dành cho dân du lịch biển phong phú như ở Hội An, mà thay vào đó là một quang cảnh bình yên thật sự của xứ biển bình lặng. Có dịp đến đây, có dịp dạo dọc bãi biển Bình Minh, nghe chuyện của ngư dân, bạn sẽ có cơ hội để biết nhiều điều mà có lẽ chưa từng nghe đến, về những hành trình dài đằng đẵng của bao người con Bình Minh bám ngư trường Hoàng Sa – Trường Sa bằng tình yêu biển mãnh liệt, bằng lòng yêu nước nồng nàn giản dị và bằng sự kiên cường của những con người bình dân áo vải. 


Điều này tự dưng sẽ tạo cho bạn những cảm tình rất đặc biệt với xứ biển này. Ở thăm biển Bình Minh bao ngày, dạo bãi biển Bình Minh bao lần, thì sẽ là bấy nhiêu lần vừa cảm nhận sự thi vị khác biệt, với nhiều cảm xúc đặc biệt, bởi Bãi biển Bình Minh có lẽ là một trong số ít các bãi biển mang lại khá nhiều cung bậc cảm xúc, hơn bất cứ bãi biển nào khác trong hành trình tour Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 đêm của du khách.

Đã có bao người dành khá nhiều thời gian để lưu lại và khám phá biển Bình Minh trong chuyến du lịch đến Hội An – Quảng Nam của mình. Họ đã tự khám phá được những góc nhìn đẹp nhất của biển Bình Minh và cảm nhận từ những góc đẹp ấy như có chút mông lung khi dạo dọc Bãi biển Bình Minh bình yên đến lặng lẽ. Biển nơi này không chỉ là bức tranh đẹp của thiên nhiên, nhưng hình như còn đượm chút nặng lòng với biển và đau đáu những nỗi niềm đang còn ở khơi xa ngoài kia, khi từ Bãi biển Bình Minh cứ lần hồi trông ngóng về phía những hòn đảo chưa một ngày yên sóng.

Đăng nhận xét

 
Top