GuidePedia

0
Chỉ sau chưa đầy nửa ngày đăng tải. đoạn clip đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Mới đây, một đoạn clip đáng chú ý được chia sẻ ghi lại hình ảnh của hai cô gái xinh đẹp, mặc váy ngắn, áo trễ cổ, bó chặt cơ thể đang đi quảng cáo cho một ngân hàng.


Hai nữ PG ăn mặc mát mẻ quảng cáo cho 1 ngân hàng tại khu chợ

Clip này được một bạn trẻ quay lại khi hai nữ PG đang trên đường đi vận động cách khách hàng tham gia dịch vụ của ngân hàng mình. Qua nội dung đoạn clip ngắn có thể thấy hai cô gái đang làm sự kiện quảng cáo tại một khu chợ.

Sự quan tâm lớn của clip đặc biệt dành cho hai cô gái ăn mặc khá sexy. Điểm nhấn của clip “nóng” nhất ngày hôm nay là trang phục của các cô gái làm tiếp thị hết sức "bắt mắt", chiếc váy ngắn cũn cỡn kèm theo áo cộc tay cổ khoét sâu lộ phần ngực đầy.Hình ảnh khá nhạy cảm của 2 cô gái

Được biết hai cô gái đều là những PG có tiếng tại Hà Nội tên Hà Cao và Tran Anh Tuyet. Cả hai đều đang hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và có lượt theo dõi trên facebook lên tới hàng chục nghìn người. Hai nhân vật chính trong clip nói trên đều chưa có phản ứng gì về vấn đề này.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ, nhiều người cho rằng trang phục của những cô gái không hề phù hợp với vai trò là người đại diện cho một ngân hàng lớn. "Đồng ý là việc mặc trang phục như này sẽ dễ gây sự chú ý hơn, tuy nhiên cách khoe thân như thế này lại có phần hơi bị rẻ tiền quá", bạn Tuấn Đỗ bày tỏ quan điểm. 

Trước đó, mạng xã hội cũng xuất hiện không ít clip của các nữ DJ ăn mặc "mát mẻ" trong phòng tập gym đang chơi nhạc hay dàn hot boy khoe thân hình 6 múi phục vụ trong quán ăn, dàn nhân viên nam cởi trần phục vụ trong tiệm tóc... Hầu hết, những màn quảng cáo, PR sản phẩm này đều gây ra những ý kiến trái chiều, phần lớn thể hiện sự không hài lòng của khách hàng cũng như cư dân mạng.

Đăng nhận xét

 
Top