GuidePedia

0

Sau khi phát hiện cha liên tiếp cưỡng hiếp chị gái, cậu con trai 19 tuổi đã bóp cổ người cha thú tính đến chết.

Một nam thanh niên ở Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị cáo buộc gây ra cái chết cho chính người cha ruột. Theo Times of India, nghi can 19 tuổi sống ở thành phố Jamnagar, bang Gujarat, miền Bắc Ấn Độ, đã bóp cổ cha mình sau khi biết được bí mật động trời liên quan đến người chị gái đáng thương.

Các nhà điều tra cho biết, người chị gái (giấu tên) đã kết hôn nhưng đang sống cùng với cha mẹ đẻ ở ngôi làng Jodiya Taluka do xảy ra mâu thuẫn với chồng. Cô gọi điện cho người em trai và tiết lộ đã bị chính cha tấn công tình dục 2 lần vào sáng Chủ nhật (25/6).


Hiện nam thanh niên giết cha đã bị cảnh sát bắt giữ

Nhận được tin này, người em trai lập tức trở về nhà và hỏi cha về hành vi đồi bại kia. Cảnh sát cho biết một viên đạn đã được bắn ra trước khi anh ta bóp cổ cha cho đến chết.

Đây là cáo buộc hiếp dâm gây sốc mới nhất ở Ấn Độ. Tại quốc gia này, tấn công tình dục phụ nữ được coi là chuyện khá... bình thường. Chỉ riêng năm 2015 đã có 35.000 vụ án hiếp dâm được báo cáo tới cơ quan chức năng.

Vụ án hiếp dâm nổi tiếng nhất trong lịch sử Ấn Độ diễn ra tại New Delhi vào năm 2012 khi một nữ sinh Jyoti Singh bị 6 người đàn ông thi nhau cưỡng hiếp ngay trên xe bus. Cô đã được đưa đến bệnh viện nhưng đã mất sau gần 2 tuần do đa chấn thương. Vụ việc gây ra một loạt các cuộc biểu tình trên toàn quốc.

Tin nhanh Online

Đăng nhận xét

 
Top