GuidePedia

0
Công an TP.HCM đang phối hợp cùng công an quận 1 truy bắt đối tượng đánh nhau và đâm tử vong nam du khách người Mỹ ở khu phố Tây tối 21/6.

Nạn nhân được xác định là anh Pendeeton Marshall Stephen (SN 1995, quốc tịch Mỹ, lưu trú quận 1).

Được biết, vào khoảng 20h50 ngày 21/6, anh Stephen đi đến khu vực Phố Tây, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Trong khi vui chơi tại khu phố Tây, du khách người Mỹ đã xảy ra mâu thuẫn với 1 thanh niên người Việt dẫn tới ẩu đả và đánh nhau.


Hiện trường vụ án mạng ở con hẻm 186 đường Bùi Viện, quận 1, TP HCM.

Cảm thấy không thể chống trả, anh Stephen đã chạy vào con hẻm 186 đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để thoát thân. Tuy nhiên, không có ý định buông tha, nam thanh niên liền truy đuổi và dùng hung khí đâm vào người du khách gục tại chỗ.

Gây án xong, đối tượng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được người dân phát hiện kiểm tra thì đã tử vong nên đã thông báo cho cơ quan công an khu vực.

Có mặt tại hiện trường, công an quận 1 đã tiến hành phong toả khám nghiệm, đồng thời thu thập lời khai của nhân chứng và trích xuất hình ảnh camera truy bắt hung thủ. Qua điều tra, công an đã xác định được đối tượng gây án và đang tiến hành truy bắt.

Đăng nhận xét

 
Top