GuidePedia

0

Lễ hội rượu vang với nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn, mang chủ đề The taste of Ba Hills 2017 sẽ là một trải nghiệm khó có thể bỏ qua với du khách đến Đà Nẵng trong mùa pháo hoa này và thưởng thức vang miễn phí.


Lễ hội diễn ra từ ngày 22/5 – 26/5/2017 tại Sun World Bà Nà Hills, lễ hội rượu vang – The taste of Ba Na Hills 2017 hứa hẹn sẽ khiến những du khách tour Hà Nội Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm đã đến Bà Nà nhiều lần cũng sẽ ngạc nhiên trước sự mới mẻ với những trải nghiệm độc đáo mà lề hội lần này mang tới. Suốt một tuần lễ, từ 10h đến 15h mỗi ngày, du khách không chỉ được thưởng thức miễn phí các loại vang hảo hạng mà còn có cơ hội trở thành những nghệ nhân chế biến rượu vang khi dduiwowcj tham gia những công đoạn nghiền nho trong thùng gỗ sồi cho đến ép nho làm vang cùng với các trò chơi tương tác thú vị. Hàng tấn nho tươi sẽ được sử dụng tại lễ hội, để du khách được trực tiếp trải nghiệm những công đoạn sản xuất vang đã có từ thời cổ xưa như nghiền nho trong thùng gỗ sồi, vận hành máy ép nhỏ thủ công để cho ra những giọt nước nho nguyên chất. Một vườn nho tươi được sắp đặt ngay trong khuôn viên lễ hội, đem đến cho những người yêu nước Pháp cảm giác được trở về  vùng  vang Bordeaux nổi tiếng. 

The taste of Ba Na Hills 2017 sẽ tái hiện những lễ hội vang điển hình của châu âu bằng chính những hoạt động đặc sắc trong không gian sân khấu chính được đặt tại vườn hoa Le Jardin D’Amour, một trong 9 khu vườn nghệ thuật nổi tiếng của Sun World Ba Na Hills.

Trên sân khấu chính, các vũ công châu âu trong những chiếc váy được kết bằng những chùm nho tươi  chín mọng và những vũ điệu cuồng say trong cả men vang lẫn men hội hè. Những điệu nhạc do ban nhạc châu Âu Bryant thể hiện, cùng với dàn vũ công chuyên nghiệp đưa du khách đến với không gian ngày mùa thu hoạch nho tại  các miền quê châu Âu với những giai điệu đồng quê, các tiết mục dân vũ rộn ràng, cùng với rất nhiều trò chơi, hoạt động tương tác hấp dấnẽ chờ đón du khách ngay tại sự kiện. Thú vị nhất hẳn sẽ là trò chơi Nghi lễ La Batalla del Vino, một hoạt động truyền thống rất được yêu thích và chờ đón  tại các lễ hội vang châu Âu , du khách sẽ được trang bị áo trắng, sung bắn nước nho để khách tìm mọi cách nhuộm màu vang trên áo đối phương. 


Đặc biệt trong khung giờ từ 10h -13h , mỗi du khách tour Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm mua vé trải nghiệm cáp treo, tham dự sự kiện , sẽ được phát kèm coupon thưởng thức miễn phí một ly vang hảo hạng của các thương hiệu danh tiếng trong nước và quốc tế. Đi kèm với vang, du khách có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều món ăn nhẹ hợp vị tại các quầy bầy bán ẩm thực xung quanh khu vực sân khấu chính tại vườn hoa Le Jardin D’Amour. Với các vị khách ưu khám phá, hầm rượu Debay sẽ là điểm đến thú vị để tìm hiểu kho thông tin liên quan đến rượu vang như lịch sử ngành rượu vang, quy trình chế biến và sản xuất rượu vang, cách thưởng thức vang đúng điệu. Để có được những bức hình ấn tượng đậm chất lễ hội rượu vang nhất, sẽ không nơi nào lý tưởng hơn khoảng sân trước vườn địa đàng với rất nhiều tiểu cảnh độc đáo với những thùng gỗ ủ vang, những vỏ  chai khổng lồ kết bằng nhiều vỏ chai các thương hiệu nổi tiếng, các gian hàng được bài trí đẹp mặt. Đây sẽ hứa hẹn sẽ là một lễ hội rượu vang đặc sắc và độc đáo.

Đăng nhận xét

 
Top