GuidePedia

0
Sông Chày Hang Tối là một trong những Di sản thiên nhiên thế giới, thuộc khuôn viên của Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.


Tìm hiểu thêm về Tour Hà Giang

Cách thành phố Đồng Hới khoảng 50km, theo hướng Tây Bắc, điểm du lịch sông Chày Hang Tối được coi là du lịch sinh thái thú vị nhất với hành trình du lịch bằng du thuyền. Có lẽ, nét đẹp kì khôi của thiên nhiên nơi đây đã tạo ra nét khác biệt trong vô số những địa điểm thăm quan tại Quảng Bình khác. Theo dòng sông Son qua động Phong Nha, men theo nhánh sông Chày với độ dài chừng 5km, bạn sẽ tới Hang Tối. Sông Chày được biết đến như một phụ lưu của sông Son, được khởi nguồn từ thác Chày. Trên dòng sông Chày xinh đẹp, bạn sẽ bắt gặp một số loài cá được ghi danh trong sách đỏ thế giới như cá chình hoa, cá mòi cờ hoa, làm tăng thêm giá trị sinh học của con sông. Bình an lãng du trên dòng nước của sông Chày, bạn cảm thấy thời gian như lắng đọng, êm đềm hơn với nhịp sông chần chậm trôi. Nước sông có sắc xanh đến kì lạ khiến cho du khách như càng muốn đi lại càng muốn ở. Với mỗi đoạn sông khác nhau, dòng nước như thi nhau đổi màu sắc kì ảo khiến cho khung cảnh càng trở nên huyền bí.


Những kinh nghiệm thú vị cho 1 chuyến du lịch Sapa giá rẻ

Hang Tối có nét đẹp kì lạ hơn hết thảy. Tuy nói là hang tối nhưng thực lại không tối chút nào. Ánh sáng từ phía bên ngoài khéo léo len vào hang, hắt lên những vách đá một chút sóng sánh của mặt trời, phản quang của mặt nước lung linh. Tất cả như bức tranh thiên nhiên tuyệt mĩ nhất về cảnh vật. Với những cảnh quan đẹp như tranh vẽ thế này, giá tour du lịch Quảng Bình lại không quá đắt đỏ, khiến cho những ai luôn mong muốn tìm kiếm những vùng đất mới lạ càng có thêm động lực để đi và trải nghiệm.

Đăng nhận xét

 
Top