GuidePedia

0
Suối Đá Vũng Tàu hay còn được gọi là Suối Tiên, là địa điểm tham quan Vũng Tàu khá thuận tiện để ghé thăm, trên đường hành hương đến Núi Dinh của du khách.Với các hành trình tham quan du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm, du khách có thể ghé thăm Suối Tiên – Suối Đá Vũng Tàu, cùng vãn cảnh núi Dinh trước rồi tiếp tục đến Vũng Tàu sẽ rất tiện đường, mà hành trình lại thêm phần thú vị. Nằm ở huyện Tân Thành, Suối Tiên – Suối Đá gần như nằm ngay trên đoạn đường gần đến Vũng Tàu nếu du khách xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh. Có rất nhiều người hay băn khoăn về cảnh đẹp Suối Tiên – Suối Đá Vũng Tàu khác nhau như thế nào, để lựa chọn một điểm đến phù hợp cho mình thay vì đến cả hai nơi. Thực chất Suối Tiên và Suối Đá cùng nằm trên một dòng chảy qua một quả đồi và có khởi nguồn từ Núi Dinh. Trên dòng chảy ấy Suối Tiên nằm ở phía trên, còn Suối Đá nằm ở phía dưới. Hai con suối cách nhau một đoạn đường rừng khoảng 600m rất quanh, với hai bên đường cây rừng rũ bóng. 

Sự trong lành và quang cảnh của cả Suối Tiên lẫn Suối Đá đều tựa nhau, nhưng do sự phân nhánh của dòng chảy, hay sự phân bổ của đá hoặc cây rừng làm quang cảnh chung quanh khác đi một chút mà thôi. Nếu như Suối Tiên có những nhánh dòng chảy như suối tóc róc rách chảy qua các khe đá, thì Suối Đá lại đặc biệt một cách khác với những dòng nước lặng hơn, chảy qua những khe được hình thành từ nhiều tảng đá lớn đủ hình thù có khi nằm độc lập, có những tảng lại nằm chồng lên nhau trông rất kỳ thú. Du khách đến thăm Suối Tiên – Suối Đá có thể thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên rất hữu tình, tắm suối với dòng nước trong mát lạnh, nghỉ ngơi trên những tảng đá, lặng nghe tiếng gió ru cây, tiếng nước chảy và âm mõ gõ, thỉnh thoảng là tiếng kinh cầu vang vọng từ một vài am chùa gần đó.


Đọc tiếp: Du lịch Tuyên Quang

So với những điểm tham quan nổi tiếng khác thường được các công ty tổ chức tour du lịch bố trí đầy đủ trong các hành trình tham quan kết hợp vui chơi trên biển Vũng Tàu, du khách muốn tham quan Suối Tiên – Suối Đá Vũng Tàu phải dành riêng một ngày, để tận hưởng trọn vẹn không gian khoáng đạt của nơi này thì mới thỏa lòng. Được ví như một khoảng trời Đà Lạt nằm ngay thành phố biển đầy nắng gió, điểm đến Suối Tiên – Suối Đá Vũng Tàu ngày càng được nhiều người lựa chọn để tham quan dã ngoại mỗi dịp cuối tuần. Trong tương lai gần, nơi này hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch sinh thái phổ biến và hết sức hấp dẫn, mà mọi du khách có thể kếp hợp thưởng ngoạn trong chuyến đi du lịch đến thành phố biển tươi đẹp của mình.

Đăng nhận xét

 
Top