GuidePedia

0
Hành trình du lịch Đà Nẵng tháng 12 sẽ là một hành trình cực kỳ thú vị, khi du khách đến với bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng – bãi tắm thiên đường với những dải cát trắng ôm lấy biển nước xanh mênh mông đến tận trân trời, đang ẩn mình trong tiết đông.Có lẽ không ai còn xa lạ với danh hiệu là một trong số những bãi biển đẹp nhất hành tinh của bãi biển Mỹ Khê do tạp chí Forbes đã từng bình chọn. Trong hình ảnh, không ai không ấn tượng về bãi biển này bởi vẻ đẹp không có lời lẽ nào đủ diễn tả hết. Dù thế, trong những chuyến đi du lịch Đà Nẵng, có mấy ai thực sự cảm nhận một cách tinh tế về vẻ đẹp khác của bãi biển Mỹ Khê khi tiết trời đang vào cuối năm. Nếu một lần thử trải nghiệm cái cảm giác se lạnh, hóng từng đợt gió nhẹ từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, rồi đến bãi biển Mỹ Khê chẳng xa trung tâm là mấy, đón những cơn gió biển lùa vào, vừa hơi mát vừa hơi buốt, mới cảm thấy sự thi vị đến lạ lùng. 

Có thể cái lạnh sẽ khiến bạn trùn chân khi nghĩ đến việc bơi lội dưới dòng nước xanh biếc, nhưng dạo trên bãi biển bình yên và trong lành sẽ dễ khiến tâm trạng phấn chấn hẳn lên, ấm áp hơn, bởi vẻ đẹp quyến rũ đến mê hoặc của biển trời mây nước rất trầm trong tiết đông. Xen lẫn trong những bước chân dạo chơi của bạn, có thể là đôi phút ghé lại những quán ăn ngon Đà Nẵng ngay bãi biển, thưởng thức những món đặc sản ấm nóng. Một vài khoảnh khắc ngắm biển từ nơi nhà hàng ở tầng cao của khách sạn Đà Nẵng gần biển nào đó, với ly cà phê hay trà đang bốc khói – những làn khói thỉnh thoảng đủng đỉnh vút cao rồi tan biến bởi con gió biển lành lạnh lướt qua…đây có lẽ sẽ là những phút giây cực kỳ thi vị, mà không phải một hành trình du lịch đúng mùa nào cũng có thể mang lại cho bạn.


Đọc tiếp: Tour du lich Mai Chau

Với nhiều người, du lịch Đà Nẵng đúng mùa biển đẹp nhất, có thể tung tăng trên bãi biển mới thực sự là du lịch biển. Tuy vậy, những phút trải nghiệm ở một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh đang ủ mình trong cái lạnh và chuẩn bị một hành trình mới vào tiết xuân ấm áp, có lẽ sẽ là một kinh nghiệm du lịch biển Đà Nẵng đáng giá để bạn thử qua.

Đăng nhận xét

 
Top