GuidePedia

0
Nổi tiếng thế giới với những tòa nhà màu trắng nằm dưới các khối đá khổng lồ, thị trấn Setenil de Las Bodegas (Tây Ban Nha) là điểm đến độc đáo, đầy hấp dẫn.

Nếu có dịp tham quan thị trấn độc đáo này dù chỉ một lần, chắc chắn du khách sẽ bị "hớp hồn" bởi vẻ đẹp ấn tượng của khung cảnh nơi đây.


Đọc thêm: Du lịch Yên Bái

Thị trấn Setenil de Las Bodegas tọa lạc tại miền Đông Bắc tỉnh Cardiz, Tây Ban Nha. Địa thế nơi đây chủ yếu là núi đá, hẻm núi và hang động nên các công trình kiến trúc của thị trấn cũng được đục khoét và xây dựng dưới các khối đá khổng lồ. Hầu hết  du khách đến đây đều bị cuốn hút vào những “ngôi nhà hang động”. Cách trang trí bên trong các ngôi nhà này cũng giống những nhà khác trong thị trấn, nhưng không gian luôn mát mẻ, khác hẳn các ngôi nhà bình thường phải lắp đặt máy lạnh.

Do hệ thống đường xá của thị trấn Setenil de Las Bodegas khá nhỏ và chật hẹp nên có thể bất lợi cho người lái xe hơi, nhưng rất phù hợp với các du khách thích đi bộ khám phá vẻ đẹp xung quanh thị trấn.

Setenil de Las Bodegas còn nổi tiếng là nơi sản xuất nhiều loại rượu vang hảo hạng. Du khách sẽ có nhiều cơ hội được thưởng thức rượu vang với các món ăn đặc sản của địa phương như cơm Paella, Tapas…


Đọc thêm: Tour du lịch Sapa

Đến thị trấn Setenil de Las Bodegas thanh bình, du khách không chỉ có ấn tượng bởi những khối đá núi khổng lồ phía trên các ngôi nhà màu trắng xinh xắn mà còn có cơ hội khám phá nhiều thắng cảnh đẹp và hấp dẫn khác ở xung quanh thị trấn.

Có thể nói, thị trấn Setenil de Las Bodegas là một trong những điểm du lịch độc đáo đầy hấp dẫn của Tây Ban Nha./.

Đăng nhận xét

 
Top