GuidePedia

0
Du lịch Đài Loan và khám phá lễ hội đua thuyền rồng hấp dẫn hàng nghìn du khách mỗi năm.

Vào mùa lễ hội, Đài Loan nô nức với các lễ hội truyền thống được tổ chức ở các nơi trên hòn đảo xinh đẹp này. Một trong các lễ hội đặc sắc mà du khách không nên bỏ qua khi du lịch Đài Loan là lễ hội đua thuyền rồng.

Xem thêm: Du lich Sam Son

Hàng năm vào Tết Đoan ngọ, lễ hội đua thuyền rồng được tổ chức ở nhiều nơi ở Trung Quốc, Hồng Kông nhưng đặc biệt ở Đài Loan. Lễ hội đua thuyền rồng ở Đài Loan được tổ chức để tưởng nhớ đến nhà thơ tài hoa Khuất Nguyên.

Xem thêm: Du lich Cua Lo

Ban đầu ý nghĩa của lễ hội này là để xua đuổi tà ma, cầu mong sức khỏe và an lành. Tuy nhiên ngày nay lễ hội đua thuyền rồng đã trở thành một lễ hội không thể thiếu trong các dịp lễ hội nổi tiếng ở Đài Loan. Ngoài xua đuổi tà ma, lễ hội còn là dịp để tìm kiếm những tài năng trong môn thể thao này để tham dự các cuộc đua mang tầm quốc tế.

Đi du lịch Đài Loan, ngoài tham dự lễ hội đua thuyền rồng, du khách còn được thưởng thức các món ăn nổi tiếng như món bánh bao gạo, một món ăn nổi tiếng và hấp dẫn tại đây.


Tham gia tour du lịch Đài Loan du khách đừng quên tham dự lễ hội này nhé. Chắc chắn du khách sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và sẽ mong muốn được chiêm ngưỡng và tìm hiểu nhiều hơn nữa về lễ hội. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng GSV Travel đến và trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên ấy.

Đăng nhận xét

 
Top