GuidePedia

0

Khu vườn bách thảo Montreal là nơi nghỉ ngơi, thư giãn yêu thích của nhiều người. Nơi dây quy tụ nhiều loài cây trên khắp thế giới và được tạo hình độc đáo theo những chủ đề riêng. Cùng Du Lịch Việt Namtham quan và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ cây cỏ tại khu vườn này. 

Vườn bách thảo Montreal là khu vườn thực vật lớn ở Montrea, được thành lập vào năm 1931. Khu vườn được thành lập với chức năng để bảo tồn và giữ gìn những loài thực vật quý hiếm trên thế giới. Đây không chỉ là địa điểm tham quan hấp dẫn du khách mà còn là nơi lý tưởng dành cho các nhà nghiên cứu sinh vật học. 

Vườn hoa Montreal có chức năng bảo tồn những loài thực vật quý hiếm


Khu vườn có tổng diện tích 75 hecta, với 10 nhà kính triển lãm và hơn 2200 loài thực vật độc đáo với những tác phẩm nghệ tuyệt đẹp được làm từ hoa phong lữ và dạ yến thảo. Chính vì vậy, Montreal garden trở thành điểm đến đẹp nhất thế giới hấp dẫn hàng triệu du khách đến tham quan mỗi năm. 

Vườn bách thảo Montreal chia các loài thực vật theo từng khu vực riêng như khu vườn Trung Quốc, vườn Nhật Bản và khu vườn các loài cây bản địa. Mỗi khu vườn được thiết kế theo đặc trưng về văn hoá, kiến trúc của từng quốc gia. Chính vì vậy, du khách đi du lịch Montreal khi đến đây tham quan đều có thể cảm nhận được sự gần gũi ấm áp như đang chiêm ngưỡng, tận hưởng không gian sống của quê hương mình. 

Ngoài ra, vườn bách thảo còn cho xây dựng những khu vườn thực vật theo chuyên đề. Khu vực này bao gồm những loài thực vật quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng, cần được bảo tồn. Chính vì vậy, khu vườn không chỉ mang tính giải trí mà còn là nơi nghiên cứu của các nhà sinh vật học. 

Mùa xuân và mùa hè là thời điểm lý tưởng đi du lịch Motreal

Vườn bách thảo Montreal với hệ thực vật phong phú đa dạng cùng diện tích rộng, giúp cho du khách có cơ hội được hoà mình vào thiên nhiên, cảm nhận được không khí yên bình, trong lành. Đến đây du khách sẽ có những giây phút vô cùng thoải mái, gần gũi với thiên nhiên khi đi dạo bộ trên những con đường lát đá quanh co với cỏ cây thơ mộng. 

Mùa thu và mùa hè là thời gian lý tưởng nhất cho du khách đi du lịch Montreal. Đây là thời gian các loài hoa khoe sắc rực rỡ nhất tại vườn bách thảo. Trong suốt thời gian mùa đông, những vườn hoa ngoài trời bị tuyết bao phủ trắng xoá, tuy nhiên du khách vẫn có thể tham quan tại những khu vườn nhà kính. 


Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật làm từ thực vật


Điểm độc đáo thu hút khách du lịch của vườn hoa Montreal chính là những tác phẩm nghệ thuật sống động được làm từ thực vật. Để tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp cho khu vườn, hơn 3 triệu loại hoa đã được vận chuyển về đây để tạo nên những tác phẩm độc đáo với nội dung gắn liền với cuộc sống thiên nhiên và tình yêu động vật. 

Du khách đang có kế hoạch đi tour du lịch Canada giá rẻ trong thời gian tới, không nên bỏ lỡ cơ tham quan khu vườn sinh thái tuyệt đẹp này. Du khách không được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật sống động từ cây cỏ mà còn được tận hưởng không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Đăng nhận xét

 
Top