GuidePedia

0

Vườn bách thảo Brisbane là công viên xinh đẹp quy tụ nhiều loài cây và hoa trên toàn thế giới. Du khách du lịch Brisbane sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá những khu rừng nhiệt đới tươi tốt ở đây. 

Vườn bách thảo Brisbane nằm ở ngoại ô Toowong, gần núi Coot-tha có diện tích 52 héc ta. Công viên này mở cửa hàng ngày với vé vào miễn phí, du khách có thể dễ dàng vào tham quan, chiêm ngưỡng những loài cây, hoa đẹp trên toàn thế giới. Vườn bách thảo ra đời nhằm bổ khuyết cho vườn bách thảo thành phố nên có khuôn viên lớn và mở rộng hơn. Du khách đi du lịch Brisbane có thể tham quan vườn bách thảo thành phố mà không mất vé vào. 

Du khách có được chiêm ngưỡng thế giới động vật phong phú


Du khách có thể khám phá rừng cây nhiệt đới, những vườn cây xương rồng hay đi bộ đường mòn trong rừng, đầm phá. Vườn bách thảo Brisane có tất cả những loài cây trên thế giới và hơn 40 loài động vật đang có nguy cơ bị tuyệt chủng cùng nhiều loài động vật bản địa khác. 

Đi qua vùng đầm lầy du khách sẽ được chiêm ngưỡng những loài rùa, cá chình sống dưới nước và ngắm bụi tre hiếm trong khu vườn Trúc Lâm. Khu vườn Nhật Bản với những khung cảnh hoa cỏ nên thơ. Chủ đề xuyên suốt của khu vườn là núi-ao-suối và những tác phẩm điêu khắc được làm từ đá. 

Khu vườn Nhật Bản với những khung cảnh hoa cỏ nên thơ

Vườn bách thảo Brisane nước Úc là nơi quy tụ của nhiều loại thực vật khác nhau, mỗi họ được chia thành từng khu riêng. Với những du khách yêu thích, khám phá thiên nhiên thì có thể đến tham quan nhà Dương xỉ nơi có hơn 80 giống loài thực vật có gai của châu Phi và Trung Mĩ. Khu vườn cây thơm và thảo mộc sẽ kích thích giác quan của du khách với những loại hương liệu thơm ở đây. 


Đối với những du khách đi du lịch Brisane lần đầu nên chọn cho mình tour hướng dẫn miễn phí tổ chức mỗi ngày hai lần từ thứ hai đến thứ bảy. Thông tin chi tiết về những tour tham quan miễn phí này du khách có thể tham khảo tại website của công viên để có được những thông tin hữu ích nhất. Khi đến tham quan tại vườn bách thảo Brisane du khách đừng bỏ lỡ cơ hội lái xe lên đỉnh núi để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tuyệt vời của toàn thành phố. 

Vườn bách thảo là điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch

Vườn bách thảo Brisane là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn không thể bỏ qua khi du khách đi tour du lịch Úc giá rẻ. Đến với vườn bách thảo du khách sẽ có cơ hội được hoà mình, khám phá với thiên nhiên hoang dã và tìm hiểu thêm những điều thú vị về thế giới động, thực vật tự nhiên ở đây.

Đăng nhận xét

 
Top