GuidePedia

0

Đảo James Bond chỉ là một trong số những điểm đến nổi tiếng của vịnh Phang Nga. Khách đi du lịch Phuket đến đây sẽ vô cùng thích thú với phong cảnh đẹp ngoạn mục của hòn đảo trong chuyến du thuyền từ cuối phía Bắc của Phuket.

Đảo James Bond là một điểm nhấn nổi tiếng trong vịnh Phang Nga. James Bond Island trở nên nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới sau khi các nhà làm phim Hollywood chọn nơi đây dựng bộ phim The man with the golden gun (Người đàn ông và cây súng vàng) vào khoảng thập kỷ 1960. Một điểm nhấn đặc biệt của vịnh nổi tiếng này đó chính là những rặng đá vôi thẳng đứng nhô lên từ làn nước trong xanh như ngọc bích. Toàn bộ quang cảnh xung quanh của hòn đảo này quả thực rất ngoạn mục chính vì vậy hòn đảo James Bond thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây trong mùa du lịch cao điểm. 

Vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo James Bond


Điểm nhấn trên hòn đảo James Bond

Vịnh Phang Nga với diện tích bao phủ khoảng 400km và là quê hương của 100 hòn đảo với vẻ đẹp hùng vĩ và có nhiều hình thù kỳ lạ. Đảo James Bond với hòn đá nhọn đặc trưng là điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng từ bộ phim Bond năm 1974. Hòn đảo may mắn được sự bảo vệ của công viên quốc gia và kết quả là không có một con tàu nào được phép đến gần hòn đảo. Hai cách tốt nhất để chiêm ngưỡng đảo James Bond là từ trên du thuyền hoặc từ bãi biển nhỏ ở Koh Ping Ghan. 

Bãi biển nhỏ ở Koh Ping Ghan


Koh Ping Ghan là ví dụ khác minh chứng cho sự kì diệu của bà mẹ thiên nhiên. Những dãy đá thường rất cao và có một số hang động nhỏ ở bên trong. Du khách chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi chiêm ngưỡng và khám phá những điều thú vị tại đây. Tại bãi biển đông đúc phía đông có rất nhiều quầy hàng bán đồ lưu niệm là các món đồ trang sức được làm từ vỏ ốc hoặc gỗ. 

Các hoạt động trên đảo James Bond

Khu vực này là địa điểm lý tưởng để tiến hành đua thuyền hoặc đi thuyền Kayaking. Hầu hết các chương trình du lịch đến với hòn đảo James Bondđều tổ chức kết hợp tham quan các hòn đảo nổ tiếng khách và trong chương trình thường bao gồm việc thưởng thức bữa trưa hải sản tuyệt vời tại Koh Panyee ở gần làng chà Muslim. 

Đi cano khám phá hang động ở đảo James Bond


Nếu bạn có nhiều thời gian ở đây, có thể tự thuê thuyền đuôi dài từ Surakul Pier ở Phang Nga với giá khoảng 2000baht. Chắc chắn bạn sẽ có được một chuyến tham quan thú vị và những trải nghiệm tuyệt vời tại hòn đảo này trong chương trình tour du lịch Thái Lan. 

Hòn đảo James Bond

Thời gian mở cửa: Quanh năm

Vị trí: trong vịnh Phang Nga. Du khách có thể đến thăm hòn đảo James Bond theo chuyến du lịch từ Phuket và Phang Nga.

Đăng nhận xét

 
Top