GuidePedia

0

Lễ hội băng đăng Trung Quốc không chỉ thu hút những nhà điêu khắc băng Thế giới mà còn là một trong những điểm thu hút khách du lịch đến nơi đây trong mùa đông. Cùng GSV Travel tham quan và khám phá lễ hội độc đáo này nhé!


Một trong những lễ hội tại Trung Quốc không thể không nhắc tới chính là lễ hội băng đăng tại Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang. Lễ hội này được tổ chức không chỉ thu hút những nhà điêu khắc băng của Trung Quốc mà còn hấp dẫn rất nhiều những nhà điêu khắc băng của Thế giới. 

Lễ hội băng đăng ở Trung Quốc là lễ hội băng đăng lớn nhất Thế giới.


Lễ hội trưng bày 2000 tác phẩm băng đăng trên diện tích khoảng 600.000m2. Vào ban đêm, khi đèn led được bật lên, chiếu sáng những tác phẩm này, người xem như lạc vào khu vườn cổ tích với những tòa lâu đài, các công trình nổi tiếng, các nhân vật hoạt hình được yêu thích... Lễ hội băng đăng kéo dài 1 tháng và thu hút khoảng 13 triệu khách du lịch Trung Quốc đến từ trong nước và quốc tế

Những tác phẩm điêu khắc băng tại lễ hội băng đăng được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích Trung Quốc cũng như trên toàn Thế giới. Không những thế, khi tham quan lễ hội, khách đi du lịch Trung Quốc còn có thể nhận thấy rất nhiều mô hình bằng băng của những công trình kiến trúc nổi tiếng toàn cầu cũng có mặt tại đây.


Những tác phẩm tại lễ hội băng đăng đều lấy ý tưởng từ những câu chuyện cổ tích hay những công trình nổi tiếng Thế giới.


Lễ hội băng đăng Trung Quốc vừa là một địa điểm để du khách tới tham quan, vui chơi mà còn là cơ hội để các nghệ sỹ điêu khắc trên băng thể hiện tài năng và khả năng sáng tạo của mình.

Hãy tham dự ngay tour du lịch Trung Quốc của chúng tôi để có cơ hội tham gia và chiêm ngưỡng những tác phẩm lung linh tại lễ hội băng đăng Trung Quốc nổi tiếng toàn Thế giới và lưu lại những bức ảnh đẹp về hành trình thú vị của bạn.

Đăng nhận xét

 
Top