GuidePedia

0
(tin tuc the thao) MU có thể chốt hợp đồng với HLV Mourinho vào ngày mai (27/5). Hiện tại, hai bên vẫn chưa giải quyết được vài khúc mắc nhỏ liên quan tới bản quyền hình ảnh .

Trong những ngày qua, HLV Mourinho đã có mặt ở Manchester để đàm phán hợp đồng với MU. Hiện tại, về cơ bản, hai bên đã đồng ý những điều khoản trong hợp đồng cá nhân với HLV người Bồ Đào Nha. 

ngày ký hợp đồng với HLV Mourinho

HLV Mourinho chưa thể tới MU 

Tuy nhiên, hai bên vẫn còn chút vướng mắc liên quan tới bản quyền hình ảnh của nhà tài trợ cho MU cũng như HLV Mourinho. Nếu như “Người đặc biệt” tới Old Trafford, quyền lợi của một số nhà tài trợ sẽ bị xung đột. 

Điển hình như việc MU đã ký hợp đồng tài trợ kéo dài 7 năm với hãng General Motors (thương hiệu xe Chevrolet in trên áo). Trong khi đó, HLV Mourinho lại nhận tài trợ của hãng xe Jaguar. 

Bên cạnh đó, theo báo giới Anh, mặc dù đã sa thải HLV Mourinho nhưng trên danh nghĩa Chelsea vẫn đang là CLB nắm quyền sử dụng tên của chiến lược gia người Bồ Đào Nha trên sản phẩm như cốc nước, gấu bông… Do đó, MU buộc phải thuyết phục Chelsea nhượng lại quyền sở hữu thương hiệu “Mourinho”. 

Tuy nhiên, những vấn đề này không phải không thể giải quyết. Nguồn tin uy tín từ tờ Sky Sports khẳng định rằng MU có thể hoàn tất hợp đồng với HLV Mourinho vào thứ Sáu (ngày 27/5). Đây cũng là thông tin được những người hâm mộ MU mong chờ ở thời điểm này.

Xem thêm: tin tuc moi nhat trong ngay

H.Long

Đăng nhận xét

 
Top