GuidePedia

0

[Thể thao] - Những phút cuối của cuộc đại chiến U23 Việt Nam - U23 UAE, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã gặp chấn thương vai trái và phải nhập viện khẩn cấp ngay sau trận đấu.


Ở trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE đêm 20/1, Công Phượng và đồng đội đã có một trận đấu vô cùng máu lửa trước đối thủ được đánh giá cao hơn. 2 lần vượt lên dẫn trước nhưng những sai lầm cùng với việc bị mất 2 người khiến U23 Việt Nam để đối thủ lội ngược dòng.


Tuy vậy, ở những phút cuối U23 Việt Nam chỉ có 9 người đấu 11 nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu đầy kiên cường. Như trường hợp của Công Phượng, tiền đạo mang áo số 10 đã có pha bứt tốc mạnh mẽ, tranh chấp bóng với hậu vệ đối phương.


Pha tranh chấp khiến Công Phượng bị đau ở vai trái


Ban đầu, tưởng như chấn thương của Công Phượng không quá nặng, nhưng khi nhìn thấy tiền đạo gốc Nghệ An đổ gục xuống sân Grand Hamad, tất cả đều ngỡ ngàng.


Công Phượng tỏ ra vô cùng đau đớn và giơ tay xin sự trợ giúp


Trọng tài cho ngừng trận đấu để các bác sĩ vào sân chăm sóc chấn thương cho Công Phượng


Ngay lập tức, Công Phượng được đưa lên xe chuyên dụng để rời sân


Ngay sau đó, lãnh đội cùng với các bác sĩ của U23 Việt Nam đã đưa Công Phượng nhập viện khẩn cấp để kiểm tra mức độ chấn thương. Theo thông tin chúng tôi được biết, có thể Công Phượng bị gãy xương bả vai trái.


Trận này Công Phượng ghi một bàn và có pha phối hợp để Tuấn Anh ghi bàn còn lại cho U23 Việt Nam. Tuy nhiên, dù hai lần dẫn trước, anh và các đồng đội vẫn chịu thua ngược 2-3 vì một loạt sai lầm ở hàng thủ.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top