GuidePedia

0
Ngồi trên chiếc ghế nóng trong chương trình Vietnam's Got Talent MC - diễn viên hài nổi tiếng Tran Thanh đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.


(Doc bao) Bên cạnh 2 gương mặt mới đảm nhận vị trí giám khảo là Trấn Thành và Việt Hương, Vietnam's Got Talent 2016 sẽ có thêm một số giám khảo khách mời. Ở tập 3, vị trí này thuộc về Bằng Kiều. Năm ngoái, ca sĩ gốc Hà Nội từng trải nghiệm vị trí cầm cân nảy mực ở vòng loại Vietnam Idol.

Đúng như tính chất của chương trình, Vietnam's Got Talent tập 3 chứng kiến nhiều màn trình diễn ở nhiều thể loại hiếm khi khán giả được thấy trên truyền hình như ảo thuật, nhảy đường phố, cheerleading (nhảy cổ vũ),... Trong số đó, tiết mục gây bất ngờ và đem lại cảm xúc cho khán giả cũng như giám khảo là phần trình diễn của 2 anh em ảo thuật đường phố Văn Lam - Đức Lợi.

Chỉ với những vật dụng đơn giản là tờ báo và ly nước, Văn Lam - Đức Lợi đã khiến cả trường quay phải hút vào phần trình diễn của mình. Đặc biệt hơn, câu chuyện về tình anh em cũng như hành trình theo đuổi đam mê của Văn Lam và người em Đức Lợi - 18 tuổi nhưng gặp khiếm khuyết về phát âm - đã lay động cảm xúc người xem. 

Giám khảo Trấn Thành đã không kiềm được xúc động khi nghe Đức Lợi gọi tên anh. Phần trình diễn của 2 anh em đã nhận được sự đồng ý của cả ba giám khảo.


Cũng trên sân khấu Vietnam's Got Talent, Trấn Thành còn có cơ hội trải nghiệm nhiều trạng thái cảm xúc khác. Ở phần thi của Lê Minh Tấn Trung, Trấn Thành được nhờ đóng vai người mẹ trong câu chuyện con trai cứu mẹ thoát khỏi 18 tầng địa ngục, vượt qua nguy hiểm. Không chỉ khiến khán giả thót tim khi đi qua thủy tinh, anh còn làm Trấn Thành phải nhăn mặt vì sợ.

Phần trình diễn xuất sắc của chàng trai 24 tuổi có 7 năm theo học kungfu và khí công đã chinh phục được ban giám khảo.


Xem thêm: Hồ Ngọc Hà

Trấn Thành cũng hỗ trợ Nguyễn Thị Ngọc Luân trong phần biểu diễn tiểu phẩm ngắn mang tên Ma ám. Tuy nhiên, diễn xuất kém duyên của Ngọc Luân đã khiến cô nhận 3 nút đỏ của 3 giám khảo cùng lời khuyên "không nên làm nghệ thuật".

Một trong những tiết mục ấn tượng của tập 3 thuộc về phần trình diễn của "ban nhạc gia đình" gồm 4 mẹ con người Philippines. Giọng hát và kỹ năng trình diễn của nhóm P4 được giám khảo đánh giá cao và tiếp tục đi vào vòng trong.

Đem đến tiết mục mới đẹp mắt - dùng đèn dạ quang trên nền bóng tối để kể câu chuyện cổ tích - nhóm Red Ant nhận được cả 3 sự đồng ý của giám khảo.

Bồ Công Anh cũng là nhóm đầu tiên đưa những màn nhảy cheerleading sôi động và cuốn hút với các pha nhào lộn lên sân khấu Vietnam's Got Talent và hoàn toàn chinh phục giám khảo.

Mi Ngân - cô gái xinh đẹp với phần trình diễn vừa đánh trống vừa hát - mở màn chương trình và cũng nhận được sự đồng ý của cả 3 giám khảo.

Nguồn: new/zing.vn/

Đăng nhận xét

 
Top