GuidePedia

0
Tin tuc moi - Trước sự cổ vũ của Việt Hương, diễn viên hài Anh Đức, MC điển trai không ngại trao bạn gái cũ nụ hôn tình cảm.

Trong tập 12 Đàn ông phải thế, Trương Thế Vinh thay Trấn Thành dẫn chương trình cùng Việt Hương. Trước vẻ điển trai của anh Biết Tuốt, nữ danh hài yêu cầu nhà sản xuất đổi luôn MC khiến khán giả trường quay phải bật cười.

Trấn Thành bất ngờ xuất hiện cùng Mai Hồ trong vai trò khách mời. Sự tái hợp của cặp đôi khiến nhiều người ngạc nhiên bởi họ đã chia tay được thời gian dài.
Diễn viên hài Anh Đức đi cùng nữ ca sĩ Băng Di khiến Trương Thế Vinh hoài nghi về mối quan hệ giữa họ. Việt Hương yêu cầu nam diễn viên Hay không bằng hên thể hiện tình cảm với đồng đội. Tuy nhiên, anh đã khéo léo "chuyền bóng" sang Trấn Thành.

Hai MC cố tình "giăng bẫy" cặp đôi Mai Hồ - Trấn Thành trên sân khấu. Anh nói: "Lúc nào em quay lại, đều có anh ở phía sau em".

Vừa dứt lời, nam nghệ sĩ đa năng trao người yêu cũ nụ hôn ngọt ngào trong sự cổ vũ của 2 MC và nhiều khách mời khác.

Khi được Việt Hương hỏi về cảm xúc chơi game show cùng Trấn Thành, Mai Hồ hài hước cho biết, cô nóng lòng chờ đợi để được "hại" anh ấy.


Trong khi em họ Mai Thu Huyền ngồi trên bàn thương lượng, Tran Thanh bị nhốt vào lồng kính và nhiều lần toát mồ hôi vì sự liều lĩnh của tình cũ.

Về phía những cặp đôi khách mời khác, khi được yêu cầu thể hiện tình cảm, Anh Đức rất bối rối lúc hôn Băng Di. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên chờ đợi để được hôn khá lâu nên "dọa" sẽ đổi ý. Trong khi đó, Trấn Thành chê bạn thân quá rụt rè.

Duy Phước, con trai của diễn viên hài Duy Phương và nghệ sĩ cải lương Lê Giang, dẫn theo bạn gái tham dự chương trình. Việt Hương cho biết, khi 5 tuổi, Duy Phước đã theo chân chị lên sân khấu.


MC Huyền Ni và ca sĩ Hàn Thái Tú cũng là khách mời. Tập 12 sẽ được phát sóng tối 15/1 trên HTV7.

Đăng nhận xét

 
Top