GuidePedia

0
Trong chương trình"Đàn ông phải thế" MC Tran Thanh có dịp tái ngộ với người yêu xinh đẹp Mai Hồ với màn khóa môi choáng ngợp.

 Trấn Thành Khóa môi Mai Hồ ngay

Nam MC thoải mái nắm tay bạn gái cũ...

Tin tuc moi - Tập 12 chương trình "My Man Can - Đàn ông phải thế" sẽ lên sóng tuần này với sự góp mặt của các cặp đôi: Anh Đức - Băng Di, Huyền Ny - Hàn Thái Tú, Duy Phước - Trân Châu và đặc biệt là sự tham gia của cặp đôi từng làm hao tốn nhiều giấy mực của báo chí: Trấn Thành - Mai Hồ.

 Trấn Thành Khóa môi Mai Hồ ngay 1

Mai Hồ diện đầm xám trơn màu, trong khi Trấn Thành chọn cả cây đen cá tính tham gia "Đàn ông phải thế"

Đồng hành xuyên suốt nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành tham gia với vai trò thí sinh. Sự xuất hiện của Trấn Thành càng đặc biệt hơn khi có Mai Hồ sánh đôi. Sau bao nhiêu tin đồn tái hợp thì đây là lần đầu tiên cặp đôi gây bão chính thức cận kề bên nhau trên sóng truyền hình. Trong hậu trường, Mai Hồ cũng không ngần ngại dành cho nam MC những cử chỉ thân thiết.

 Trấn Thành Khóa môi Mai Hồ ngay 3

Được anh Biết Tuốt “Trương Thế Vinh” hỏi về cảm nghĩ, Trấn Thành cho biết: “Tôi cần một viên thuốc chống run sợ ngay bây giờ”. Trong khi đó, Việt Hương nhân dịp này để phỏng vấn Mai Hồ: “Cảm giác của em như thế nào khi Trấn Thành bỏ hết mọi việc bên cạnh chị để dìu em lên sân khấu này?”. Không giấu được sự vui sướng, Mai Hồ cho biết: “Em không thể chờ đợi hơn nữa để hại Trấn Thành.” Ngay lập tức, Việt Hương hả dạ nói: “Cho vừa, ở bên cạnh tui được nâng niu không chịu. Đến với người đẹp lên làm chi cho người ta hại?”. Được nước làm tới Trương Thế Vinh cũng bày tỏ “ý đồ”: “Bình thường Trấn Thành cũng xắt người ta dữ lắm. Hôm nay đến lượt tui!”. Nghe thế, Trấn Thành ngậm ngùi tuyên bố: “Giờ tui mới tin showbiz không có tình bạn”.


Trong phần bày tỏ tình cảm, Trấn Thành đã bị bạn thân Anh Đức đẩy vào ca khó với lời “thách đố”: “Em có hôn thì cũng thường thôi. Mà lâu rồi em chưa thấy Trấn Thành hôn Mai Hồ!”. Mặc cho sự bẽn lẽn của Mai Hồ, Trấn Thành cầm tay mỹ nữ thổ lộ: “Cứ lúc nào em quay lại cũng có anh sau lưng” rồi trao cho cô một nụ hôn tình cảm.

 Trấn Thành Khóa môi Mai Hồ ngay 4

Cả hai luôn ở cạnh nhau và liên tục trò chuyện kể cả lúc chưa ghi hình


Trấn Thành tình cảm chỉnh sửa lại bảng tên cho bạn gái cũ

 Trấn Thành Khóa môi Mai Hồ ngay 5

... và vui vẻ choàng tay ôm eo cô trên sân khấu

 Trấn Thành Khóa môi Mai Hồ ngay 6

Mai Hồ không ngại ngần nựng mặt...và lau mồ hôi trán cho Trấn Thành sau khi anh cố gắng vượt qua thử thách của chương trình

Theo tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top