GuidePedia

0
Trấn Thành không may gợi lại chuyện buồn của Cát Phượng khiến nhiều khán giả không hài lòng và phản ứng gay gắt.


Khán giả phản ứng trước việc Trấn Thành khơi lại chuyện cũ. Xem thêm : Toc tien

Sau gần 3 tháng phát sóng, đêm qua tập cuối của Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 năm 2015 đã lên sóng cùng với 4 vị khách mời là: Cát Phượng, Trương Thế Vinh, Gia Bảo, Chiến Thắng. Vì tất cả các người chời đều có ít nhất 1 lần xuất hiện trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi nên mức độ cảnh giác của các trưởng phòng đều được tăng lên gấp bội.


Về phía Cát Phượng, cô đã nhanh trí bẻ lại các mảng miếng mà Trấn Thành – Duy Khánh đưa ra. Thậm chí, có những lúc Trấn Thành đã phải ngậm ngùi cười trừ vì bị Cát Phượng đưa vào thế khó. Cảnh Cát Phượng ôm chầm Trấn Thành từ phía sau vừa gây cười vừa gây xúc động cho khán giả. Cuối đêm thi, nhờ sự lanh trí và khả năng ứng phó xuất sắc, Cát Phượng đã trở thành cái tên cuối cùng nhận cúp chương trình mùa 2.

Tuy nhiên, sau đêm thi, nhiều khán giả lên tiếng, chỉ trích khá gay gắt về những phần thoại kém duyên của trưởng phòng Tran Thanh - người "tung hứng" cùng Cát Phượng trong phần thi của cô. Theo đó, đoạn nam MC - diễn viên hài dồn thí sinh vào tình huống khó xử bằng việc đưa chuyện tình cảm của của cô và chồng cũ Thái Hòa qua câu nói: "Tôi thừa biết là bà yêu thằng cha Sáu Thái Hòa…", khiến khán giả đa phần bày tỏ sự khó chịu trên mạng xã hội sau đó.

Trước phản ứng trái chiều của dư luận, Cát Phượng đã lên tiếng. Theo đó, cô khuyên khán giả nên bình tĩnh trước khi đưa ra những lời nhận xét mang tính "ném đá" nặng nề. Nữ diễn viên khẳng định, khi nghe câu "Tôi biết bà còn yêu ông Sáu Thái Hòa", trong lòng cũng không nghĩ gì và cảm thấy rất bình thường, vì đơn giản cô không còn yêu Thái Hòa. 


Cát Phượng lên tiếng "xoa dịu"

Nguồn: webtrothe.com/Hồ Ngọc Hà

Đăng nhận xét

 
Top