GuidePedia

0
Bộ ảnh nóng bỏng MV 16 của Toc tien đã được hai người mẫu vừa giành ngôi Quán quân và Á quân "America’s Next Top Model" đã nhận lời thực hiện.

(Tin tuc moi) Hình ảnh nóng bỏng mới nhất của Tóc Tiên và quán quân America's Next Top Model (ANTM) - Nyle DiMarco vừa hé lộ đã gây sốt cộng đồng mạng. Được biết, đây là tạo hình của nữ ca sĩ "Ngày mai" và bạn diễn ngoại quốc trong MV 16+ "Big Girls Don’t Cry" chuẩn bị tung ra.


Mặc dù Nyle và Tóc Tiên chỉ mới làm quen với nhau không lâu nhưng khi phải thực hiện những cảnh quay tình cảm khá mãnh liệt, cả hai đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi nhập vai cực kì xuất sắc.


Xem thêm: Hồ Ngọc Hà

Chia sẻ về 2 người bạn diễn của mình, Tóc Tiên cho biết: "Mặc dù chỉ làm việc với Nyle và Mame một thời gian ngắn nhưng điều khiến Tiên cảm phục nhất là sự chuyên nghiệp và nhiệt tình thực hiện mọi cảnh quay".


Tóc Tiên và bạn diễn nam diễn xuất nhập tâm trong bộ ảnh nóng.


Anh chàng quán quân khiếm thính của ANTM cũng dành nhiều thiện cảm cho Tóc Tiên và dùng nhiều mĩ từ để khen ngợi cô.

Bản thân Nyle DiMacro ban đầu cũng có chút e dè khi nhân vật của mình trong MV là một "bad boy", nhưng sau khi nghe Tóc Tiên và đạo diễn chia sẻ nhiều hơn về vai diễn này, cũng như xem qua MV "Ngày mai" phiên bản "Vũ điệu cồng chiêng" của Tóc Tiên, anh chàng đã nhiệt tình đồng ý và bày tỏ sự tin tưởng dành cho nữ ca sĩ.


Tóc Tiên chia sẻ cô thật sự cảm thấy hãnh diện khi mời được hai bạn người mẫu quốc tế tham gia MV của mình

Ngoài Nyle DiMarco, cô nàng Á quân ANTM - Mame Adjei cũng là gương mặt tham gia vào MV 16+ lần này của Tóc Tiên. Mame chia sẻ rằng cô cảm thấy rất thú vị với vai diễn ngắn này của mình, dù liên tục bị "quăng quật" trên nền cát để cảnh ngã chết đạt hiệu quả cao nhất. "Tóc Tiên là một cô gái tài năng, thông minh và rất vui tính. Cô ấy cũng rất tinh ý khi gửi tặng tôi một đôi giày gỗ đậm chất Việt Nam mà vẫn cực kì thời trang" - Mame chia sẻ sau khi kết thúc các cảnh quay của mình.

Nói về cô bạn diễn da đen, Tóc Tiên chia sẻ: "Trong khi Tiên cảm thấy hơi ngại khi Mame phải té tới té lui hơn 10 lần cho một cảnh quay nhưng cô ấy vẫn không hề than phiền mà còn rất hào hứng thực hiện".

Theo VA / Trí Thức Trẻ

Đăng nhận xét

 
Top