GuidePedia

0
Tin 24h - Cách xử lý tình huống thông minh, hài hước của nam ca sĩ khiến anh Núi trong "Sóng ở đáy sông" thích thú.


Tập 12 của chương trình có sự xuất hiện của 4 khách mời gồm ca sĩ Ngô Kiến Huy, Diệp Lâm Anh, diễn viên Thu Huyền và MC Đình Hiếu.

Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 là vị khách đầu tiên bước ra sân khấu. Vừa mở cửa căn phòng thử thách, Diệp Lâm Anh đã bị đổ bột trắng vào người. Nhưng đó chỉ là màn chào sân của "đầu gấu học đường" Việt Hương và đồng bọn bày ra để "nắn gân" ma mới Diệp Lâm Anh.

"Bà Sáu Bảnh" lý giải nguyên nhân bắt nạt Diệp Lâm Anh do cô dám mặc váy ngắn, khoe chân dài và xinh hơn 2 thành viên nữ còn lại trong lớp. Nhưng đường dây kịch bản đột ngột thay đổi khi nữ MC là cô giáo thực tập chứ không phải bạn học của Việt Hương.

Tỏ ra vô cùng ăn năn, Việt Hương quỳ xuống để tạ lỗi với Diệp Lâm Anh. Không dám nhận lễ lớn như vậy, nữ MC cũng vội vã khom người và nói: “Cô xin lỗi tụi con. Cô vào nhầm lớp rồi” để kết thúc tình huống. Hoài Linh cho rằng "bà Sáu Bảnh" và các bạn diễn hơi xử ép Diệp Lâm Anh vì cô "quá đẹp". Nhưng trên fanpage của chương trình, nhiều người cho rằng cô diễn nhạt và còn bị động trước các tình huống mà trưởng phòng đưa ra.


MC Đình Hiếu "đụng độ" hai vị trưởng phòng Chí Tài, Trường Giang và bị hiểu lầm là thái giám cấp dưới của "Mười Khó". Anh thẳng thắn thừa nhận giả vờ làm thái giám để kề cận "cung nữ" Chí Tài, khiến "cô" có thai.


Đình Hiếu còn bị Trường Giang đổ vấy tội làm hoàng hậu có thai. Quá uất ức vì bị hàm oan, nam khách mời tỏ ra bất cần và tuyên bố: “Sống mà không ai chịu tin mình hết. Bây giờ trong hậu cung ai có bầu cũng đổ thừa cho tôi hết”. Phát ngôn này của anh khiến giám khảo Hoài Linh cười ngả nghiêng và phải nhấn chuông để kết thúc tiết mục. Theo danh hài, tình huống Trường Giang đưa ra quá nhẹ nhàng, chưa đủ kịch tính với Đình Hiếu.


Trưởng phòng Tự Long đảm nhận một lúc hai vai là quan huyện và người chồng bị cắm sừng của khách mời Thu Huyền - một phụ nữ làm nghề đào hát và khá lẳng lơ. Nữ diễn viên đang tình tự cùng quan thì bị chồng bắt quả tang. Sau hàng loạt tình huống, cặp đôi quyết định chia tay.


Giám khảo Hoài Linh cho biết: "Phần đầu về ngao, sò, ốc, hến, Huyền diễn vai Thị Hến lẳng lơ rất ra chất. Tuy nhiên, trong truyện ngao, sò, ốc, hến thì ông quan huyện rất sợ vợ. Nếu em nhớ kỹ tình tiết này thì em đã có thể xử lý câu chuyện một cách nhẹ nhàng hơn. Phần sau em đã diễn rất tuyệt vời".


Vị khách mời cuối cùng - Ngô Kiến Huy - cũng là gương mặt "gây bão" của chương trình khi giả gái cùng Tran Thanh. Vốn là bạn tâm giao nhưng MC của So you think you can dance hiểu lầm chàng Bắp có quan hệ "ngoài luồng" với chồng nên không ngại tạt nước, ném bột rồi thậm chí còn đu lên người để đánh Ngô Kiến Huy.


Khi hiểu lầm được giải tỏa, Ngô Kiến Huy tỏ ra không hề thua kém và đáp trả Trấn Thành đủ mọi chiêu thức. Màn tả xung hữu đột của ca sĩ khiến giám khảo Hoài Linh và cả các khán giả vô cùng thích thú. Ngô Kiến Huy được danh hài khen "lanh đến mức bẻ được miếng của Trấn Thành".


Là diễn viên hài có tiếng nhưng MC Xuân Bắc cũng phải thán phục cách xử lý tình huống và các câu thoại thông minh, sắc sảo của Ngô Kiến Huy. NSƯT thậm chí còn quỳ trên sân khấu và bái nam ca sĩ là sư phụ trong tiếng reo hò của khán giả có mặt tại trường quay.


Ở thử thách của giám khảo, 4 khách mời hóa thân thành các phi tần mới được tuyển vào cung. Để kiểm tra đức hạnh lẫn kiến thức, tài năng của các người đẹp, thái giám tổng quản Hoài Linh đã đưa ra những thử thách để “làm khó” khách mời. Những đoạn đối thoại hài hước của tất cả các diễn viên đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay.

Đăng nhận xét

 
Top