GuidePedia

0
Ngày mà được xem là hạnh phúc nhất, thì với tôi là ngày đau khổ và không muốn nhớ lại nhất.

Tam su tinh yeu - Khi kể ra câu chuyện này, lòng tôi vô cùng rối bời, hụt hẫng, tôi chỉ muốn bỏ đi đâu đó thật xa khỏi nơi này. Tôi muốn bỏ lại sau lưng tất cả mọi thứ kể cả cuộc hôn nhân với anh người chồng mà tôi từng thương yêu nhất!

Mới hôm qua thôi tôi còn háo hức chụp ảnh cưới, háo hức chuẩn bị tư trang để về nhà chồng. Nhưng hôm nay tôi lại vừa trải qua cú sốc lớn nhất đời mình. Tôi thật sự có nằm mơ cũng không nghĩ được rằng bi kịch tưởng chừng như chỉ có trên phim ảnh ấy lại ‘vận’ vào cuộc đời tôi. Tôi đã vô cùng đau khổ, tôi đã muốn từ bỏ tất cả, nhưng tôi không thể làm thế được chỉ vì đứa con 5 tháng mà tôi đang mang trong mình.

Đứa con tôi đã có hình hài, tôi vẫn nghe thế con tôi ‘máy’ mỗi ngày. Nó như nhắc nhở tôi phải làm tốt trách nhiệm của một người mẹ. Vậy sao tôi nỡ làm đau lòng con mình, nhưng sống cùng anh, người chồng bội bạc ấy, liệu tôi còn chịu đựng nổi đến bao giờ đây?

Cách đây 2 năm trước, tôi gặp Long chồng mình trong một hoàn cảnh trớ trêu. Khi đó, tôi vừa chia tay mối tình đầu đẹp như mơ của mình. Cũng chỉ vì anh phản bội tôi. Khi đó, tôi vừa chạy vừa khóc thì va vào Long. Long đỡ tôi dậy, thấy tôi khóc, Long đã đi theo làm quen rồi hai đứa nói chuyện với nhau rất lâu. Suốt buổi đi dạo bờ hồ hôm đó, tôi cảm giác trái tim mình đang dần ấm lại.

Về sau tôi và Long thường xuyên nói chuyện với nhau. Hai đứa còn trao đổi với nhau địa chỉ nhà để thi thoảng đến chơi. Vì nhà gần nên chúng tôi thường xuyên gặp nhau, anh đến chơi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bố mẹ tôi. Cũng bởi anh khá gần gũi, nhanh nhẹn lại là con nhà gia giáo đúng kiểu mẫu bố mẹ tôi vẫn thường ‘lưu ý’ tôi khi quen người khác phái.

Tình cảm đến lúc nào hai đứa cũng chẳng hay. Tôi chỉ nhớ, một buổi chiều mùng 8/3 sau 3 tháng hai đứa quen nhau, Long tỏ tình. Và tất nhiên tôi chẳng có lý do gì để từ chối người yêu tuyệt vời như anh.

Trong khoảng thời gian yêu thương, Long rất quan tâm tới tôi. Anh chiều chuộng tôi hết mực, anh mua tặng tôi những thứ mà tôi thích. Anh cũng chưa một lần than phiền về kinh tế mỗi khi hai đứa ở bên nhau. Anh cũng hứa hẹn sau này khi cưới, anh sẽ ‘giao nộp’ hết lương và sổ tiết kiệm cho tôi. Chỉ cần tôi vui là anh hạnh phúc lắm rồi.

Hai đứa tôi rất hợp nhau trong quan điểm sống cũng như ‘chuyện ấy’. Tôi khá thoáng nên sau khi anh tỏ tình chúng tôi thường xuyên quan hệ tình dục. Chuyện đó vẫn xảy ra khi cuối tuần bố mẹ anh về quê chúng tôi đều làm chuyện ấy ở phòng anh. Khi chúng tôi có những giây phút thăng hoa, anh đều nói đó là cảm xúc lần đầu trong đời của anh. Trước đây, anh chưa từng cùng ai như thế.

Tôi đã rất tin tưởng anh cho tới ngày chúng tôi cưới nhau. Khi anh đang chuẩn bị trao nhẫn cưới cho tôi thì đột nhiên một cô gái trạc tuổi tôi xuất hiện. Mới đầu cô ta đã đi thẳng lên chỗ anh, cô ta cho anh một cái tát ai nghe thấy cũng biết rằng nó rất đau, rất kêu.

Sau đó, cô ta nói anh đểu giả và ôm mặt khóc. Cô ta chỉ vào bụng mình và nói cô ta đang mang đứa con của anh. Cô ta yêu cầu anh hủy đám cưới và chịu trách nhiệm về cái thai đó. Khi tôi chưa kịp hỏi anh chuyện gì đang diễn ra thì bố mẹ cô gái đó cũng xông vào lễ cưới. Anh tiếp tục nhận thêm một cái tát từ bố cô gái.

Ngất trong hôn lễ khi biết chồng có con 1

Khi đó, tôi đã ngất xỉu đi không rõ chuyện gì diễn ra. Chỉ sau đêm hôm đó, anh mới thú nhận tác giả của cái thai đó chính là do anh. Nhưng anh không yêu cô ta, chỉ là một sự cố đáng tiếc khi hôm đó, cơ quan anh biết anh sắp kết hôn nên đã bắt anh ‘khao’. Không ngờ hôm đó khi say, anh đã trót có quan hệ với nhân viên mới thực tập. Cô ta trước đó cũng từng tham gia thực tập cơ quan anh. Một dạo anh và cô ta có quan hệ tình cảm yêu thương nhau.

Chẳng ngờ, chuyện qua rồi nhưng vì vương vấn tình cũ, nên cô ta đã lên giường với anh hôm đó. Cô ta cũng hứa đó chỉ là lần cuối hai người bên nhau.

Anh đã quỳ xin tôi tha thứ. Anh nói anh sẽ tìm mọi cách giải quyết êm xuôi cái thai đó. Nhưng tôi nghe mà lòng đau đớn vô cùng. Anh nói ‘giải quyết’ cứ như dễ lắm, cái thai nó cũng là một con người, anh đâu thể nói làm gì là làm được. Giờ tôi đau khổ quá mọi người ạ. Tôi chẳng ngờ ngày vui của mình lại ra nông nỗi như thế. Tôi biết phải làm sao đây mọi người ơi?

Theo Người đưa tin/Tâm Tít

Đăng nhận xét

 
Top