GuidePedia

0
Tin 24h - Mai Hồ vừa có cuộc trò chuyện với truyền thông để chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất, nụ hôn trên sóng truyền hình và khả năng tái hợp với tình cũ Trấn Thành.

Mai Hồ bắt đầu được truyền thông chú ý nhiều khi công khai tình yêu với MC Trấn Thành vào năm 2012. Hiện tại, cặp đôi đã tuyên bố chia tay được hai năm nhưng vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Chia sẻ về điều này, Mai Hồ cho biết, cô không phủ nhận việc mình được biết đến qua danh xưng "tình cũ" Trấn Thành, thế nhưng Mai Hồ sẽ quyết tâm để thể hiện dấu ấn của mình qua những sản phẩm nghệ thuật.

Mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nhưng bén duyên với lĩnh vực điện ảnh qua sự gặp gỡ với đàn chị Mai Thu Huyền. Đóng phim vì muốn thử sức và khám phá bản thân thế nhưng Mai Hồ nhận ra lĩnh vực này rất thú vị khi mình được hóa thân và sống với nhiều nhân vật khác nhau. "Bà mẹ một con" mong rằng thời gian sắp tới sẽ được khán giả đón nhận với hình ảnh nghệ sĩ đa năng chứ không còn là "tình cũ" Trấn Thành.


Nam MC "hot" nhất showbiz từng có khoảng thời gian mặn nồng của Mai Hồ trước khi chia tay vào năm 2014

Trước khi đến với Tran Thanh, Mai Hồ đã từng đổ vỡ hôn nhân và có một cậu con trai. Trong thời gian còn yêu Trấn Thành, nam MC đình đám rất thương yêu và tình cảm với con trai riêng của Mai Hồ. Tưởng rằng cặp đôi sẽ có một cái kết đẹp thế nhưng vì nhiều lý do mà duyên phận chưa tới. Mặc dù đã "đường ai nấy đi", Mai Hồ - Trấn Thành vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Xuất hiện trong gameshow Đàn ông phải thế, Trấn Thành - Mai Hồ đã trao nhau nụ hôn ngay trên sóng truyền hình trước lời thách thức của Việt Hương, Anh Đức.
"Nụ hôn" trên sóng truyền hình của cặp tình nhân cũ mới đây khiến nhiều người hy vọng mối tình sẽ được hàn gắn lại

Lý giải điều này, Mai Hồ cho biết: "Nụ hôn này giống như nụ hôn của người thân, chúng tôi đã chia tay nhau nhưng mối quan hệ còn tốt đẹp hơn trước.Tôi nghĩ hiếm có ai làm được điều này. Tôi và anh Thành là những người đồng tư tưởng, khá cởi mở. Cả hai đủ tốt để xem đối phương như người thân".

Thân thiết với Trần Thành và chính nam MC cũng nhiều lần thừa nhận, Mai Hồ là người phụ nữ anh nặng tình nhất và luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng anh. Nói về khả năng tái hợp, Mai Hồ thẳng thắn: "Nhiều khán giả hi vọng tôi sẽ quay lại với anh Thành, tuy nhiên, tôi xin khẳng định luôn rằng, giữa tôi với anh Thành chỉ là người thân. Thỉnh thoảng, chúng tôi lại tâm sự về mọi vấn đề trong cuộc sống hoặc góp ý cho nhau quanh một số điều còn thiếu sót, chưa làm được. Ngoài ra, anh Thành rất thương con trai tôi nên rảnh là anh tranh thủ qua nhà thăm bé, đưa đi chơi"

Trong suốt buổi trò chuyện, Mai Hồ dành cho Trấn Thành nhiều lời khen có cánh. Khi được hỏi ngược lại, "Trấn Thành tốt như vậy tại sao hai người lại chia tay?" Mai Hồ cho biết Trấn Thành là người đàn ông tử tế và luôn tránh làm người mình yêu tổn thương. Lý do chia tay không phải do lỗi của Trấn Thành. Chỉ là do duyên nợ của cô và Trấn Thành không đủ lớn để đi một quãng đường dài hơn.

Nữ diễn viên xinh đẹp khẳng định lý do chia tay Trấn Thành không phải do chàng MC, mà ở duyên cả hai chưa tới

Trước thông tin Trấn Thành cặp kè Hari Won, Mai Hồ cho biết dù là ai miễn là người Trấn Thành yêu thương thì cô đều ủng hộ hết mình. Ở cương vị người thân, Mai Hồ không đi sâu để đào bới chuyện đời tư hay vấn đề tình cảm cá nhân của Trấn Thành.

Đăng nhận xét

 
Top