GuidePedia

0
Tin nhanh - Sau thời gian dài vắng bóng, Hoàng Thùy Linh đã có cơ hội tái xuất trên sóng truyền hình trực tiếp với chương trình "The Remix 2016".

Sau một thời gian giữ bí mật, "The Remix 2016" đã lộ diện nhóm thi thứ 10: Hoàng Thùy Linh - producer & DJ Dương 3D - biên đạo Minh Thư của vũ đoàn Hoàng Thông. Đây chính là điều bất ngờ cũng như phấn khích dành cho khán giả, những người đã luôn ủng hộ và chờ đợi Hoàng Thùy Linh trong suốt thời gian qua. Ở mùa 1, cô gái này từng rút lui một cách bí ẩn và bất ngờ ngay sau họp báo, chỉ trước khi chương trình lên sóng vài ngày. Trở lại với mùa 2, Hoàng Thùy Linh đã có sự chuẩn bị kĩ càng về tâm lý cũng như sức "chiến đấu". Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Hoàng Thùy Linh ngay sau đêm ra mắt của "The Remix 2016".

Chào Hoàng Thùy Linh, đã một thời gian dài bạn không xuất hiện trên sóng truyền hình, cảm giác hiện tại của bạn thế nào sau đêm diễn tối qua?

Nhiều cảm xúc ùa về, tôi có sự xúc động nhưng không có gì uỷ mị cả. Khi nhìn ánh mắt của mẹ tôi như tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Tôi rung động khi nghe âm thanh tên mình từ các fan. Hài lòng, tôi đang rất hài lòng.


Hoang Thuy Linh bùng nổ trong đêm ra mắt của "The Remix 2016"

Được biết đến với những sản phẩm nhạc Dance chất lượng, xem ra những thể loại nhạc tại "The Remix" không thể nào làm "khó" bạn?

Từ lâu, tôi tập cho mình những gì mà mình có thể chủ động được thì sẽ không được phép nhắc đến từ "khó". Tôi không được giống như nghệ sĩ bình thường khác, tôi có hoàn cảnh riêng và có quá nhiều thứ tôi đâu có được chủ động. Sân chơi này là cơ hội để tất cả mọi người trải nghiệm bản thân trong cách làm việc nhóm, cách tự lực khi dựng bài và thúc đẩy tư duy sáng tạo hoạt động gấp nhiều lần để đưa ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trong quá trình tập luyện, Hoàng Thùy Linh có gặp quá nhiều khó khăn? 

Tôi có một team tuyệt vời, gia đình tuyệt vời. Có họ, tôi tự tin ở mọi nốt nhạc, mọi động tác. Tuy nhiên, trong những ngày cuối năm, khối lượng công việc và show quá nhiều khiến tôi và ê-kíp của mình phải làm việc cật lực hơn rất nhiều.

Trong buổi họp báo, các thí sinh khác đều lần lượt được công bố tên tuổi, thành viên và được báo chí săn đón. Riêng Hoàng Thùy Linh lại hoàn toàn im lặng, thậm chí "bị giấu" rất kĩ. Bạn có nghĩ đây là một thiệt thòi cho bạn? 


Như tôi đã nói, từ lâu tôi đã biết mình đặc biệt ở hoàn cảnh. Tôi nghĩ chúng ta sẽ dễ dàng đổ lỗi cho hoàn cảnh, nhưng cuộc sống còn thú vị ở chỗ thích nghi và chiến thắng hoàn cảnh. Tôi ở hoàn cảnh khó, có nghĩa tôi có cơ hội tìm kiếm chiến thắng khó hơn, nhưng sẽ thú vị hơn. Không phải ai cũng được có hoàn cảnh đặc biệt để phải chiến thắng nó. Trải nghiệm nào cũng có giá trị của nó, đúng không? Tôi không nghĩ đây là thiệt thòi của tôi. Trái lại đó là sự tôn trọng rất đáng quý mà ban tổ chức dành cho tôi.Nhưng nhiều người sẽ nghĩ Hoàng Thùy Linh "chơi chiêu" để thu hút sự chú ý của dư luận?

Mỗi người sẽ có một trải nghiệm và bản lĩnh riêng, họ đâu có ở hoàn cảnh của tôi để hiểu thực ra tôi còn nhiều thứ phải chiến thắng bản thân hơn là những việc nhiều năm nay đã xảy ra thường xuyên như cơm bữa như vậy. Nếu chỉ đơn giản như vậy mà tôi cũng trở thành con chim sợ cành cong thì chắc tôi đã buộc phải rời khỏi cái cành, cái showbiz này từ lâu rồi. 

Trong đêm diễn đầu tiên, khi cái tên Hoàng Thùy Linh được xướng lên, các khán giả reo hò tên bạn như vỡ òa. Bạn có cảm thấy bản thân vẫn còn sức hút rất lớn giữa những tên tuổi trẻ tham gia chương trình? 

Việc của tôi không phải là ngồi đây và đoán xem sức hút mình bao nhiêu, mà là phải tạo ra được tác phẩm và những màn trình diễn tốt nhất của mình. Sức hút, sức nóng, sức ảnh hưởng… là những thứ mà để người khác nói sẽ đúng hơn.

Nhiều ý kiến cho rằng, sức hút của Hoàng Thùy Linh một phần nhờ gu ăn mặc và ngoại hình của bạn quá xinh đẹp và quyến rũ. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi cho đó là lời khen. Bởi ngày nay khán giả không chỉ thưởng thức âm nhạc mà còn phải thỏa mãn phần thẩm mĩ của họ. Luôn đẹp, biết cách ăn mặc đi cùng gu nhạc tốt, chất giọng khỏe... cộng hưởng lại mới tạo được dấu ấn cho khán giả.


Hầu hết các thí sinh sẽ đem những ca khúc hit vào chương trình, Hoàng Thùy Linh tự tin bản thân đủ các hit để đi đường dài hay sẽ chọn thêm những ca khúc của các nhạc sĩ khác?

Tôi nghĩ producer của mình nói về điều này sẽ chính xác hơn. Bạn biết đấy, đây là cuộc chơi của một team, của tập thể. Tôi không nên quyết định việc của đồng đội.

Hoàng Thùy Linh có đặt nặng chuyện thắng thua và hi vọng "The Remix" sẽ đưa bạn trở lại thời hoàng kim trên sóng truyền hình như xưa?

Tôi có 3 mục tiêu cho mình, mục tiêu thứ nhất tôi đã có được từ đêm qua. 2 mục tiêu còn lại tôi sẽ tiếp tục kiên trì thực hiện, nhưng chắc chắn rằng không có mục tiêu nào là tranh hạng Nhất. Cứ tin đi, rồi bạn sẽ thấy.

Cảm ơn Hoàng Thùy Linh. Chúc bạn gặt hái nhiều thành công với "The Remix 2016"!

Đăng nhận xét

 
Top