GuidePedia

0
[Doc bao] - Long Rồng vốn là gã giang hồ đào hoa và lưu manh khét tiếng nhất vùng đất Bình Thuận. Hắn từng vỗ ngực tự hào đã ngủ hơn 100 chân dài từ Nam tới Bắc.
Ngủ với hàng trăm chân dài
Từ bỏ con đường võ đạo để trở thành một đại ca giang hồ chuyên buôn bán và gieo rắc cái chết trắng, Long “Rồng” biến mình từ một anh thanh niên hiền lành trở thành ông trùm khét tiếng khiến nhiều người phải khiếp sợ ở vùng đất Bình Thuận.
Biệt danh Rồng đỏ mà hắn có được cũng nhờ vào hình xăm con rồng màu đỏ ở trước ngực và một con lân màu đỏ ở phía sau lưng. Những hình xăm này phải cạo gió và vỗ nhẹ mới nổi lên. Nhờ món võ nghệ cao cường, những túi tiền rủng rỉnh và hình xăm “bá đạo”, hắn đã quy tụ được nhiều thanh niên ăn chơi lúc bấy giờ. Để rồi từ một gã thanh niên lêu lổng và lưu manh, Long Rồng được sùng bái, và trở thành một đại ca trong giới giang hồ của vùng đất Bình Thuận.
Nói đến tiểu sử của Long Rồng, nhiều người phải ngỡ ngàng bởi hắn sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống võ học, gốc gác Hải Phòng. Cha mẹ hắn là một võ sư nổi tiếng, mở các lớp võ ở TP HCM để dạy học. Được thừa hưởng những món võ nghệ cao cường của cả cha lẫn mẹ nên Long cũng đã thi đấu võ đài và thắng rất nhiều trận. Thế nhưng từ nhỏ Long đã là một kẻ ham chơi lười làm, chỉ thích lêu lổng và đàn đúm cùng đám thanh niên rỗi việc. Ngày hắn lấy vợ, bố hắn những tưởng con trai mình sẽ tu chỉnh làm ăn, nhưng rồi mọi chuyện lại rẽ sang một hướng khác.
Ông trùm Long "Rồng" đào hoa nhưng khó qua ải mỹ nhân / Doc bao phap luat
Long Rồng cùng vợ về Thị xã Cam Ranh để sinh sống và làm ăn, nhưng được vài năm, không chịu nổi việc bị trói chân trong gia đình cùng những công việc lặt vặt nhỏ nhặt để kiếm sống qua ngày, hắn bỏ vào Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đến vùng đất mới, do bản tính ăn chơi nên hắn thường xuyên giao du với những thành phần có lí lịch bất bảo, rồi dần biến thành một con nghiện ma túy lúc nào không hay. Đến độ cha đẻ của hắn cũng phải thốt lên đầy ai oán: “Tôi không ngờ nó lại dính vào thứ ma túy chết người ấy mà bỏ mặc vợ con. Lúc đó, tôi chỉ biết an ủi, động viên con dâu và chăm lo cho đứa cháu. Còn phần nó tôi đã không quản được nữa rồi”.
Có tiền rủng rỉnh của mẹ và chị ở nước ngoài gửi về, cùng bản lĩnh võ thuật và sự gan lỳ của mình, Long Rồng quy tụ đàn em dưới trướng, rồi bắt đầu cuộc đời của một gã giang hồ khét tiếng lưu manh và sừng sỏ trong giới buôn bán hàng trắng và ma túy ở Bình Thuận những năm 2012.
Nhiều đối tượng giang hồ tại TP. Phan Thiết truyền tai nhau rằng, Long “rồng đỏ” từng vỗ ngực tự xưng là mình từng ngủ với hơn 100 chân dài xinh đẹp từ Nam ra Bắc. Thông tin trên chưa ai kiểm chứng được, nhưng việc Long “rồng đỏ” có nhiều chân dài vây quanh, chiều chuộng thì thông tin trên có phần nào đúng sự thật.
Kẻ "sát gái" chết vì gái
Từ khi còn là một chàng thanh niên giỏi võ nghệ, Long Rồng đã là một kẻ “sát gái” và vô cùng đào hoa. Hắn có tất cả 2 người vợ và một người tình, còn bồ bịch thì vô số kể. Người vợ đầu của hắn không danh chính ngôn thuận do không đăng ký kết hôn, hai người lại đã lục đục chia tay. Lấy cớ đó, hắn dẫn người đàn bà thứ hai quê ở Cam Ranh về xin cưới hỏi, tổ chức đám cưới đàng hoàng rồi xin về quê vợ sinh sống và làm ăn.
Hình xăm của Long "Rồng" khiến y nổi danh khắp nơi.
Khi trở thành đại ca giang hồ, có tiền và quyền lực trong tay, Long Rồng lại càng tỏ ra là một kẻ đào hoa, phong lưu trác táng. Hắn từng khoe với đàn em là mình đã quan hệ với hơn 100 chân dài từ Nam tới Bắc. Điều này thì chẳng ai kiểm chứng được, nhưng mỗi lần hắn về quê thăm cha, người ta lại thấy hắn dắt theo những “chân dài” khác nhau. Cha hắn từng thú nhận: “Lúc ra Bình Thuận rồi, nó vẫn thường đi lại về Sài Gòn thăm nhà. Mỗi lần như vậy đều thấy nó dẫn một cô về chơi. Tôi biết thừa đó là tình nhân của nó nhưng không nói gì. Bản tính nó đã như vậy rồi, có nói cũng không thay đổi được gì”.
Trong tất cả những bóng hồng đã đi qua cuộc đời của Long Rồng, hắn dành nhiều tình cảm mật thiết với Bùi Thu Hương Giang. Người đàn bà này vốn là một nữ đại úy an ninh, con của một gia đình gia giáo, nhưng lại bị kỷ luật vì liên quan đến một vụ án ma túy nên bị đuổi ra khỏi ngành. Trong suốt ba năm từ 2011 đến 2013, hắn ăn ở như vợ chồng với người tình tại một chung cư ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Chính nhờ mối quan hệ mật thiết với Giang, Long Rồng có được nhiều mối quan hệ với những băng đảng và những tay giang hồ cộm cán khác. Thế lực của Long Rồng ngày càng mạnh, sự nể trọng của giới giang hồ đối với hắn ngày càng cao.
Hồi hắn bị tóm và bị bắt đi cai nghiện ở trung tâm, vốn là một kẻ cực kì gan lỳ và ngang ngược, Long Rồng không nghe lời bất cứ ai, thậm chí còn nhổ nước bọt vào mặt người khác. Thế nhưng hắn lại rất nghe lời người tình là Giang. Chính điểm yếu này đã khiến hắn bị pháp luật trừng trị đích đáng khi chính Giang là người chỉ điểm chỗ ẩn náu của Long Rồng sau nhiều lần trốn chạy.
Người ta bảo, anh hùng không thoát khỏi ải mỹ nhân, nhưng đến cả những tay giang hồ cộm cán như Long Rồng cũng phải chấp nhận điều tương tự. Sát gái, đào hoa, phong lưu rồi cũng phải “chết” bởi đàn bà.
Theo Nguoiduatin

Đăng nhận xét

 
Top