GuidePedia

0
Ngày 25/1, TAND TP HCM xét xử phúc thẩm bị cáo Hà Linh Vương (22 tuổi, ngụ Long An) tội Giao cấu với trẻ em.
Xem thêm Toctien                                                                           

Theo bản án sơ thẩm, giữa năm 2013, do sống gần nhà nên Vương và Kim (17 tuổi) nảy sinh tình cảm. Sau đó, thanh niên này đến làm thuê trong lò bún tại quận Tân Phú (TP HCM).
Bị cáo Hà Linh Vương tại phiên xử phúc thẩm. Ảnh: Khắc Thành.
Do nhớ người yêu, ngày 25/9/2013, Kim (lúc này 15 tuổi) bỏ nhà đến thăm Vương và sống chung với thanh niên này ở lò bún. Đôi tình nhân đã nhiều lần tự nguyện giao cấu với nhau.
Đến ngày 2/10/2013, Vương và Kim dẫn nhau về "ra mắt" hai bên gia đình, lúc này thiếu nữ đã mang bầu. Do bực tức, mẹ Kim làm đơn trình báo công an. Sau đó, bà này rút đơn và đồng ý cho Vương chung sống như vợ chồng với Kim. Giữa năm 2014, thiếu nữ sinh con trai.
Do Vương giao cấu với Kim khi nạn nhân chưa đầy 16 tuổi tại TP HCM nên Công an huyện Mộc Hóa đã chuyển giao hồ sơ cho Công an quận Tân Phú điều tra theo thẩm quyền.
Xem thêm  Ho Ngoc Ha                                                                    

Sau đó TAND quận Tân Phú đưa vụ án xử tuyên Vương 3 năm tù. Anh ta kháng cáo, còn Kim làm đơn xin giảm nhẹ cho "chồng" vì cho rằng cô yêu Vương và tự nguyện chung sống. Đại diện gia đình nạn nhân cũng xin cho Vương được hưởng án treo để về nuôi con.
HĐXX tòa phúc thẩm nhận định, hành vi giao cấu với trẻ em chưa đầy 16 tuổi là phạm tội. Tuy nhiên, HĐXX quyết định chuyển mức án thành 3 năm tù treo cho Vương với lý do anh ta đã ăn năn hối cải và 2 bên yêu nhau, sau khi xảy chuyện đã chung sống và có con chung.
* Tên nạn nhân đã thay đổi.
Xem thêm  Dự báo thời tiết ngày mai                                  

Theo Báo tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top