GuidePedia

0

Doc bao - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe được Diễn đàn Toàn cầu Boston vinh danh vì những đóng góp cho hòa bình...Các nhà lãnh đạo thế giới vì Hòa bình, An ninh và Phát triển do BGF vinh danh. Ảnh: BGF


Theo trang web của Diễn đàn Toàn cầu Boston, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Đức Angela Merkel được trao giải Nhà lãnh đạo thế giới vì Hòa bình, An ninh và Phát triển. Giải thưởng này được trao cho các cá nhân có đóng góp xuất sắc trong trong việc thúc đẩy hòa bình, an ninh trong nước và ngoài nước.

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe được vinh danh giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì an ninh mạng, với đóng góp cho sự tiến bộ của an ninh trong không gian số.

Hội đồng học giả vinh danh các nhân vật của năm nay sau quá trình lựa chọn các ứng viên được các nhà lãnh đạo chính trị, truyền thông, học thuật và dân sự đề cử.

BGF sẽ thông báo các giải thưởng trong Ngày An ninh mạng Toàn cầu tại buổi lễ được tổ chức ở Đại học Harvard, Mỹ, ngày 12/12. Thông báo sơ bộ sẽ được đưa ra vào ngày mai.

Diễn đàn Toàn cầu Boston được thành lập với mục đích tập hợp các nhà lãnh đạo và chuyên gia trên thế giới cùng tham gia các diễn đàn mở để thảo luận những vấn đề quan trọng với thế giới. Nhiệm vụ của BGF là tạo ra một diễn đàn hợp tác và tương tác nhằm xác định và đưa ra giải pháp hành động cho các vấn đề của thế giới.

Đăng nhận xét

 
Top