GuidePedia

0


Nguồn tin từ Dân việt cho biết, sáng nay (30/12), lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết cũng như viên đạn bắn ra tại nhà ông Nguyễn Văn Út - Bí thư huyện ủy Đức Hòa (Long An) để truy bắt thủ phạm.  Theo Phap luat xa hoi                     
Căn nhà của Bí thư Huyện ủy Đức Hòa (Long An)

Cũng theo nguồn tin này cho biết, căn nhà ông Út nằm đối diện với trụ sở UBND Hòa Khánh Nam (huyện Đức Hòa). Khu vực tỉnh lộ 825 gần nhà ông Út có hệ thống camera an ninh ngoài đường, trong nhà của ông Út cũng có camera. Hiện, công an đã trích xuất hình ảnh từ camera để phục vụ điều tra.Xem thêm Angela Phuong Trinh                   
Theo lời kể của ông Nguyễn Văn Út, khoảng 2 giờ sáng 30/12, ông và con trai nghe tiếng động lạ ở khu nhà vệ sinh nên đi kiểm tra thì bất ngờ phát hiện 2 kẻ lạ mặt trèo qua hàng rào, đột nhập vào nhà bằng cách cạy cửa nhà vệ sinh.


Khi bị phát hiện, một đối tượng nói giọng miền Bắc đã bỏ chạy, một đối tượng khác nổ súng để tẩu thoát. Ông Út cùng con trai đã chống trả lại khá quyết liệt. Quá trình giằng co, ông Út bị kẻ lạ mặt dùng dao chém trúng chân bị thương, con trai ông bị một vết thương ở phần hông do súng gây ra khi lao đuổi theo kẻ lạ mặt. Hiện chưa xác định được loại súng kẻ lạ sử dụng.

Sau khi gây án, những kẻ này chạy ra ngoài xe, nơi có đồng bọn chờ sẵn rồi cùng chạy ngược lại hướng thị trấn Đức Hòa về huyện Bình Chánh, TP HCM.

Hiện Công an tỉnh Long An và Viện KSND tỉnh Long An đã cử lực lượng về Đức Hòa cùng các cơ quan chức năng ở địa phương khám nghiệm hiện trường.

Đăng nhận xét

 
Top