GuidePedia

0
Đương Hoa hậu thế giới Mireia Lalaguna khi về nước Tây Ban Nha chỉ có các thành viên trong gia đình đón cô.

Tin moi nhat hom nay - Thông tin từ trang Missosology cho biết, đương kim Hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna về nước trong im lặng, không có truyền thông cũng như người hâm mộ chào đón. Thậm chí á hậu 2 Maria Harfanti còn được đón tiếp nồng hậu hơn tại Indonesia.

Lý do được đưa ra là Tây Ban Nha không coi trọng các cuộc thi sắc đẹp. Họ cho rằng các đấu trường nhan sắc như Miss World đang làm mất giá trị người phụ nữ. Chính vì vậy, chiến thắng của người đẹp 23 tuổi gần như không được cập nhật trên trang đầu các báo Tây Ban Nha.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology bình luận: “Thật không thoải mái chút nào khi một nữ hoàng sắc đẹp lại bị ‘bỏ rơi’ tại sân bay. Trong khi, những người tiền nhiệm của cô – Ivian Sarcos, Megan Young, Rolene Strauss – đều được chào đón và tôn vinh khi mang vinh quang về cho đất nước”.

Mireia Lalaguna là người Tây Ban Nha đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Thế giới. Cô đã vượt qua 113 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết hôm 19/12, tại Tam Á (Trung Quốc). Ở quê nhà, Mireia Lalaguna là người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tân hoa hậu đang theo học chuyên ngành dược với mục tiêu thiết lập sự nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dinh dưỡng.

Hoa hậu thế giới về nước không được chào đón 2

Cô là người đẹp Tây Ban Nha đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Thế giới. Ảnh: Getty

Ở phần thi ứng xử đêm chung kết, trước câu hỏi “Vì sao bạn nghĩ mình xứng đáng là Hoa hậu?”, Mireia đưa ra câu trả lời ấn tượng: “Tôi tin vào những người phụ nữ mạnh mẽ. Tôi có trái tim nhân ái và luôn nỗ lực hết mình. Tôi cũng tin tưởng vào mục tiêu Người đẹp nhân ái và muốn tiếp nối di sản này”.

Nguồn: blogtamsu.vn/Zing

Đăng nhận xét

 
Top