GuidePedia

0

Mẹo vặt - Mỗi ngày uống 3 ly nước hỗn hợp nước uống dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn.

Có rất nhiều phương pháp giúp chị em phụ nữ hiện nay có thể giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể uống thuốc giảm cân cấp tốc nhưng phương pháp giảm cân này chỉ giúp bạn giảm được tối đa 2-3kg/ tháng trong khi tác dụng phụ của các loại thuốc này thì rất khó lường. Thậm chí, bạn có thể nhờ vậy đến thẩm mỹ viện để đốt mỡ, nhưng giá thành không hề rẻ và không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện để áp dụng phương pháp giảm cân này.

Dù là người kỹ tính hay xuề xòa thì trong cuộc sống luôn có những sự kiện quan trong khiến bạn phải chấp nhận thay đổi bản thân. Trước đó ít ngày bạn sẽ luôn phân vân và lo lắng làm thế nào để giảm cân nhanh chóng. Và bạn đang cần một phương pháp giảm cân "cấp tốc" để giảm lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng chỉ trong vài ngày mà vẫn đảm bảo sức khỏe?

Công thức dưới đây sẽ giúp bạn tiêu hao được 10 kg trong vỏn vẹn 9 ngày với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, dễ tìm, rẻ tiền và không gây bất cứ một tác dụng phụ nào.

Chuẩn bị: 


Những thành phần cho hỗn hợp nước giảm cân (ảnh minh họa)


- 1 trái cam lớn

- 4 trái chanh tươi

- 3 muỗng canh mật ong

- 500ml nước lọc

Cách thực hiện: 

Bước 1: Cam và chanh được gọt vỏ rồi cắt từng trái thành 4 miếng.Sau đó cho chanh và cam vừa cắt xong vào nồi, đổ 500ml nước lọc vào và nấu trên bếp lửa thật nhỏ trong vòng 20 phút.

Cam và canh đều phải gọt vỏ và cắt thành miếng (ảnh minh họa)


Bước 2: Tiếp tục cho 3 muỗng mật ong vào hỗn hợp được nấu trên nồi rồi khuấy đều và nấu thêm 10 phút trên bếp lửa thật nhỏ.


Cam chanh vào đun với nước trong khoảng 10 phút rồi để nguội (ảnh minh họa)


Bước 3: Sau 10 phút nấu hỗn hợp thì để nguội hoàn toàn trong vài tiếng. Dùng dụng cụ rây lọc để lọc lấy phần nước, bỏ phần xác cam và chanh. Hỗn hợp nước thu được chính là công thức giúp bạn giảm cân siêu tốc.

Cách dùng:

Chia hỗn hợp vừa làm xong thành 3 ly nhỏ và uống vào 3 bữa sáng, trưa tối trong ngày. Hỗn hợp vừa thực hiện đủ cho bạn dùng trong 1 ngày. Đặc biệt, nếu không mắc bệnh gì về đường tiêu hóa, bạn hãy uống nó trước bữa ăn khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Trường hợp nếu bạn bị bệnh về dạ dày, hãy ăn no và uống sau khi ăn 1 tiếng. Việc uống hỗn hợp giảm cân này sau khi ăn sẽ cho kết quả không tốt bằng uống trước khi ăn. Nhưng nó vẫn có tác dụng giảm cân nên bạn hãy tích cực thực hiện. 


Bạn uống 3 ly hỗn hợp này mõi ngày sẽ giảm được cân nặng như ý muốn (ảnh minh họa)


Lưu ý: Khi thực hiện phương pháp giảm cân này, bạn đừng nên bỏ bữa, chỉ cần hạn chế đồ ngọt và nước ngọt có gas là đủ. Thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý để cơ thể có năng lượng làm việc và sinh hoạt.

Thực tế, công thức hỗn hợp nước uống giảm cân này đã được thử nghiệm trên khá nhiều người và được khuyên uống trong 3 tuần. Thế nhưng có người đã giảm được 10kg chỉ trong 9 ngày. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên kiểm tra cân nặng để đếm được thành quả giảm cân. Khi đã giảm được cân nặng như ý muốn, bạn có thể dừng uống và duy trì một chế độ ăn uống hợp lý.

Đăng nhận xét

 
Top