GuidePedia

0

Tin nhanh - Tờ hóa đơn thanh toán tiền ăn của một khách hàng được đăng tải trên fanpage đang nhận được vô vàn lời tranh luận từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên fanpage Những hàng quán không nên đến ở Việt Nam, facebooker Nguyen Thi Thao vừa đăng tải bức ảnh chụp lại tờ hóa đơn tính tiền bữa cơm cho hai người ăn với dòng chú thích: "Bà chị vào ăn cơm bụi ở quán này. Hai người ăn bữa cơm đắng ngắt các mẹ ạ".


Hóa đơn gần 1,5 triệu đồng bữa cơm dành cho 2 người ăn gây sửng sốt.

Trong ảnh, các món ăn được tính trong hóa đơn vào ngày 8/12 bao gồm: Khăn bông 16.000 đồng/2 chiếc, nước đỗ đen 78.000 đồng/bình, rau sống cộng nước sốt giá 185.000 đồng, rau tầm bóp giá 180.000 đồng/đĩa, giò tai 235.000 đồng/đĩa, cơm rang 235.000 đồng/nồi, sườn rang riềng 280.000 đồng/đĩa và tôm nấu rau tập tàng giá 280.000 đồng/âu. Tổng cộng bữa ăn cho hai người hết 1.494.000 đồng.Nhiều cư dân mạng tranh luận về bữa cơm trên (Ảnh minh họa).

Ngay sau khi tấm hóa đơn được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã ngay lập tức bày tỏ những ý kiến tranh luận trái chiều.

Nickname T.V cho rằng: "Bữa cơm gì mà đắt vậy trời, có hai người ăn mà nguyên tiền rau sống đã 200 ngàn rồi".

Facebooker Hau Pham bày tỏ: "Đúng là chặt chém mà, làm gì mà đắt như thế".

Bên cạnh đó một số khác cho rằng cách tính của nhà hàng như vậy là hợp lý rồi, vì nhiều món.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" khi vào ăn hàng quán. Sự việc lần này lại một lần nữa nhắc nhở khách hàng nên khảo giá trước khi vào ăn hàng, tránh bị "chặt chém"không đáng có.

Đăng nhận xét

 
Top